Gutina – Dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại Hà Nội

Gutina chuyển tiền mặt vào tài khoản những ngân hàng nào?

Hiện tại Gutina đang phát triển hệ thống dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hết sức tiện lợi. Chúng tôi sử dụng hệ thống Internet Banking chuyển tiền liên ngân hàng 247. Qua đó Gutina có thể chuyển khoản hầu hết các ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Bạn có thể xem danh sách các ngân hàng dưới đây:

Chuyển tiền mặt vào tài khoản liên ngân hàng
Chuyển tiền mặt vào tài khoản liên ngân hàng

Đa số các ngân hàng trong giờ hành chính đều rất đông và quá tải, đặc biệt là TechcombankVietcombank. Đây là hai trong số những ngân hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Với Gutina bạn không cần phải ra ngân hàng, xếp hàng chờ đợi lấy số rồi ghi giấy tờ mất thời gian nữa. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà chúng tôi sẽ "mang ngân hàng" đến cho bạn và giúp bạn chuyển tiền mặt vào tài khoản an toàn, nhanh chóng. 

Thực tế các ngân hàng làm việc trong giờ hành chính, vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu chuyển khoản dành cho khách hàng. Nguyên nhân chính là do số lượng người sử dụng tài khoản thẻ ATM ngày một tăng.

Nguyên nhân của sự gia tăng sử dụng tài khoản ngân hàng 

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet, các phương pháp hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng thẻ cũng ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, các công cụ thanh toán điện tử với ưu điểm là nhanh chóng, an toàn, tiện lợi được tích hợp ngay trên những chiếc điện thoại thông mình.

Điều này khiến cho việc sử dụng những cây ATM trở lên lỗi thời. Bạn không còn phải thanh toán các thứ bằng tiền mặt nữa. Tuy nhiên thì tại Việt Nam việc thực hiện không thể trong tương lai gần. Vì đa số tiền mặt vẫn còn là công cụ thiết yếu của cuộc sống. Số tài khoản ngân hàng ngày càng gia tăng
Số tài khoản ngân hàng ngày càng gia tăng

Việc sử dụng tiền mặt để thanh toán một mặt hàng hay một dịch vụ nào đó. Một số nơi sẽ giảm giá cho bạn khi sử dụng tiền mặt. Vì khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thì họ phải trả phí dịch vụ cho công ty tín dụng.

Tuy nhiên việc sử dụng tiền mặt thì bạn rất khó kiểm soát được dòng tiền của bạn đi đâu và về đâu. Có những lúc bạn sẽ không hiểu tờ tiền 100.000 ngàn hay 500.000 ngàn của mình đã chi tiêu vào việc gì. Với việc sử dụng thẻ để chi tiêu, ngân hàng đã giúp bạn sao kê những khoản mà mình đã chi tiêu trong một ngày, một tháng, một năm.

Việc sử dụng thẻ ATM sẽ giúp bạn kiểm soát được tài khoản 24/7. Có nghĩa là bạn có thể rút tiền, gửi tiền, và thanh toán các dịch vụ điện nước, internet, điện thoại. Các thanh toán đó được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng.

Nhu cầu chuyển tiền mặt vào tài khoản

Với sự tiện lợi của thẻ ngân hàng trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn kiểm soát tài chính cá nhân và chi tiêu một cách hợp lý hơn. Đi theo sự tiện lợi là nhu cầu chuyển tiền mặt vào tài khoản và chuyển khoản liên ngân hàng ngày một tăng.

Không phải lúc nào trong tài khoản của bạn cũng đầy ắp tiền để thanh toán một dịch vụ nào đó. Hoặc bạn muốn chuyển khoản cho tài khoản không cùng hệ thống ngân hàng. Để chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, bạn phải ra ngân hàng để gửi một khoản tiền vào tài khoản của mình khá tốn thời gian.

 • Vậy nếu bạn đang trong thời gian làm việc (giờ hành chính) không thể ra ngân hàng gửi tiền.
 • Bạn đang đi ô tô nhưng ngân hàng không có chỗ để xe, lại sợ bị công an bắt vì tội dừng đỗ trái phép.
 • Qua 16h ngân hàng kết thúc thực hiện giao dịch, gửi tiền vào tài khoản kiểu gì?
 • Đêm hôm cần đặt cọc tiền gấp để nhận một lô hàng quan trọng. 

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn không phải lúc nào cũng ra ngân hàng để có thể gửi tiền mặt vào tài khoản được. Vậy thì đã đến lúc bạn nên nghĩ ngay đến dịch vụ cực kì hữu ích mà Gutina cung cấp.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền tại nhà với Gutina

Dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7

Gutina - Dịch vụ chuyển tiền nhanh tiện lợi
Gutina - Dịch vụ chuyển tiền nhanh tiện lợi

Gutina hỗ trợ bạn bằng cách nào?

 • Kể cả khi ngân hàng không làm việc, chúng tôi vẫn chuyển khoản được cho bạn.
 • Chúng tôi làm việc 24/7 bất kể lúc nào bạn cần sử dụng dịch vụ.
 • Gutina mang ngân hàng tới tận nhà cho bạn.
 • Thực hiện giao dịch tại chỗ.
 • Có biên lai xác nhận dấu đỏ.
 • Chỉ 7s tài khoản của bạn có tiền ngay.
 • Tiền nhảy nhân viên của chúng tôi mới ra về.

Chúng tôi có 2 cách hỗ trợ bạn chuyển tiền mặt vào tài khoản:

 • Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để thực hiện giao dịch tại địa chỉ: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Nếu không đến được văn phòng của Gutina bạn đừng lo chúng tôi hỗ trợ bạn giao dịch tận nhà. Mời bạn tham khảo biểu phí dịch vụ dưới đây:

Phí dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7
Phí dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram