Cách chuyển tiền mặt vào thẻ VIB

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ VIB trực tiếp tại ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng VIB đã phủ sóng ở rất nhiều các thành phố. Do đó, việc giao dịch tại quầy vẫn là lựa chọn hàng đầu khi người dùng cần chuyển tiền mặt vào tài khoản. Mỗi khi cần chuyển tiền mặt vào thẻ VIB bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tìm đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất. Bạn có thể lựa chọn ngân hàng VIB hoặc hệ thống ngân hàng khác.

Bước 2: Điền phiếu yêu cầu nộp tiền. Với các thông tin bắt buộc: thông tin người gửi/nhận, số tiền mặt muốn chuyển.

Bước 3: Giao phiếu cùng CMND và tiền cho giao dịch viên. Sau khi giao dịch viên hoàn tất thủ tục xác minh thông tin và kiểm tra đủ số tiền sẽ đóng dấu xác nhận thu tiền. Tuy nhiên, trước bước này người dùng có thể cần phải trả thêm một khoản phí giao dịch theo quy định ngân hàng bạn giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ VIB trực tiếp tại ngân hàng

Vậy chỉ với 3 bước bạn đã hoàn tất thủ tục chuyển tiền mặt vào thẻ VIB. Chưa kể, nếu bạn cần giao dịch giá trị lớn thì đây cũng là phương thức phù hợp và tương đối an toàn. Tuy nhiên, nộp tiền tại ngân hàng cũng còn nhiều nhược điểm bạn cần phải lưu ý:

- Ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Chưa kể khung giờ làm việc trong giờ hành chính đôi khi sẽ gây khó khăn cho việc người dùng tới ngân hàng.

- Thủ tục yêu cầu bắt buộc phải cần có CMND/ thẻ căn cước

- Việc di chuyển đến ngân hàng đôi khi cũng là khó khăn với những nơi không gần các phòng giao dịch ngân hàng.

- Đặc biệt, hầu hết các ngân hàng thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải dẫn đến tình trạng xếp hàng chờ đợi của khách hàng.

Chính vì những hạn chế đó mà hiện nay đã xuất hiện thêm dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản tại nhà. Với dịch vụ này đã hỗ trợ thêm nhiều khách hàng cần giao dịch mà không cần đến ngân hàng. Bên cạnh đó khắc phục phần nào những nhược điểm trên. 

Hướng dẫn chuyển tiền mặt vào thẻ VIB tại nhà 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt vào thẻ VIB tại nhà. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị đều hoạt động cá nhân nhỏ lẻ. Vì vậy mà độ phủ chưa lớn, quy trình chưa chuyển nghiệp và thiếu sự uy tín. 

Chuyển tiền mặt vào thẻ VIB tại nhà với Gutina

Gutina - là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 ra mắt năm 2018. Có thể nói, đây là doanh nghiệp uy tín đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này có kết hợp công nghệ việc vận hành giao dịch. Để thực hiện giao dịch người dùng chỉ cần tải ứng dụng Gutina trên CH Play hoặc App Store về thiết bị điện thoại. Tiếp đến hoàn tất các bước sau đây:

- Bước 1: Mở app. Chọn tính năng “Nộp tiền mặt tại nhà”

- Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu. (Đã có gợi ý ở phần điền thông tin)

- Bước 3: Chọn/ Điền mã khuyến mại (nếu có) xác nhận mức phí và quét giao dịch viên (GDV)

- Bước 4: Thực hiện giao dịch với GDV

Thao tác thực hiện trực tiếp trên ứng dụng điện thoại, quy trình giao dịch nhanh chóng, chuyên nghiệp là những điều Gutina đem đến cho khách hàng. Đặc biệt, Gutina cung cấp dịch vụ 24/7 bất kể cuối tuần hay nghỉ lễ. Chính vì vậy mà từ khi ra mắt đến nay Gutina đã được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. 

Trên đây là hướng dẫn cùng những lưu ý khi chuyển tiền mặt vào thẻ VIB. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thêm những thông tin hữu ích bỏ túi. Đừng quên tải app Gutina để trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 mọi lúc mọi nơi.


Bài viết khác