Dịch vụ chuyển tiền tại nhà tất cả các ngày trong tuần

Chuyển tiền, chuyển khoản tại nhà đã dần trở thành nhu cầu quan trọng đối với nhiều người. Xã hội ngày càng phát triển, công việc trở lên bận rộn hơn. Thời gian cũng được nhiều người tận dụng một cách tối ưu. Chính vì vậy, các dịch vụ nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tạo sự thuận tiện bắt đầu xuất hiện nhiều để đáp ứng các nhu cầu đó của xã hội.

Nhu cầu chuyển tiền tại nhà 

Đối với những người có công việc trong giờ hành chính hay những người bận rộn thì việc ra ngân hàng là khá khó khăn. Từ việc sắp xếp thời gian ra ngân hàng, lấy số thứ tự xếp hàng chờ đợi giao dịch khiến nhiều người ngại thực hiện. 

Không những vậy, khi hết giờ làm việc tại cơ quan thì cũng là lúc ngân hàng đóng cửa. Có rất nhiều trường hợp cũng như vấn bất cập trong vấn đề này. Nhu cầu chuyển tiền tại nhà, chuyển khoản tại nhà được ra đời.

Với dịch vụ này người dùng không cần phải đến trực tiếp các địa điểm giao dịch để chờ đợi hay mất công đi lại. Theo đó nhân viên của bên cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nơi của bạn để giải quyết vấn đề.  Có thể thấy nhu cầu về chuyển tiền tại nhà hay chuyển khoản tại nhà là rất cần thiết. Để nắm được chi tiết về một trong những công tu cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh này cùng theo dõi phần dưới đây.

Gutina chuyển tiền suốt ngày đêm

Dịch vụ chuyển tiền tại nhà 

Dịch vụ chuyển tiền tại nhà giải quyết nhiều vấn đề

Gutina là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí an toàn - nhanh chóng - tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ chuyển tiền tại nhà của Gutina bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề như: 

 • Xin nghỉ đển đến ngân hàng gửi tiền
 • Xếp hàng chờ đợi ở ngân hàng
 • Không lo hết giờ hành chính 
 • Không lo cuối tuần, tết nhất không gửi được tiền
 • ..v..v.

Rút, nộp tiền tại nhà với Gutina

Gutina cũng cấp dịch vụ chuyển tiền tại nhà rất đa dạng. Các bước giao dịch đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chỉ với 4 bước như sau bạn đã hoàn thành giao dịch của mình:

 • Bước 1: Truy cập vào CH play hoặc App store tải app Gutina

 • Bước 2: Lựa chọn loại dịch vụ theo nhu cầu (Rút tiền mặt tại nhà hoặc Nộp tiền mặt tại nhà)

 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn dưới đây

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi và ấn "Tìm giao dịch viên"

Gutina

Sau khi đặt đơn, giao dịch viên Gutina sẽ đến tận nơi nhận tiền mặt và gửi vào tài khoản khách hàng (đối với giao dịch Nộp tiền mặt tại nhà). Đối với dịch vụ rút tiền mặt tại nhà, giao dịch viên Gutina sẽ nhận chuyển khoản của khách hàng và mang tiền mặt đến tận nơi. Giao dịch viên chỉ được ra về khi đã hoàn tất giao dịch với khách hàng. 

Điều khác biệt của dịch vụ chuyển tiền tại nhà Gutina cung cấp

Khách hàng Gutina luôn cảm thấy hài lòng về những điểm khác biệt trong dịch vụ chuyển tiền tại nhà mà Gutina cung cấp. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể:

 • Gửi tiền ngoài giờ hành chính, không lo ngân hàng hết giờ làm việc
 • Chuyển tiền vào thứ 7 chủ nhật, lễ tết
 • Thực hiện giao dịch chuyển tiền tại nhà lên đến hàng trăm triệu đồng
 • Tất cả các giao dịch như chuyển khoản - tiền mặt, tiền mặt chuyển khoản, chuyển khoản - chuyển khoản, tiền mặt - tiền mặt đều được chấp nhận
 • ..v..v...

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ chuyển tiền tại nhà, chuyển khoản tại nhà rất thuận tiện. Dịch vụ này ngày càng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi trao đổi và thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. 

TẢI APP NGAY: https://gutina.vn/install

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline: 
1900638330 | 0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Gold Town, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài viết khác


secure_contact_telegram