Vietinbank nâng cấp chuyển tiền ipay

Chức năng chuyển tiền ipay liên ngân hàng trên VietinBank iPay vừa được nâng cấp. Việc nâng cấp này giúp cho giao dịch tài chính của khách hàng trở lên đơn giản, thuận tiện và linh hoạt hơn. Dưới đây là những chia sẻ của Gutina cụ thể về thông tin này:

Vietinbank nâng cấp chuyển tiền ipay

Vietinbank giữ vai trò là ngân hàng thương mại tiên phong trên thị trường thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Vào tháng 10 năm 2014, VietinBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) tiến hàng nâng cấp chức năng chuyển tiền liên ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Có tên gọi là VietinBank iPay.

Đây là Internet Banking dành cho khách hàng cá nhân và trên VietinBank iPay Mobile App (ứng dụng ngân hàng điện tử cho các thiết bị di động thông minh). Các chức năng mới của ứng dụng này giúp cho giao dịch tài chính của khách hàng ngày càng trở nên đơn giản, thuận tiện và linh hoạt hơn rất nhiều. Có rất nhiều ưu điểm so với các kênh chuyển tiền truyền thống như: tại quầy giao dịch, máy ATM…

Tất cả các giao dịch chuyển tiền ipay đều có thể được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng sẽ không bị giới hạn về thời gian cũng như không gian. Yêu cầu của dịch vụ này là chỉ cần khách hàng là chủ thẻ ATM hoặc mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại chi nhánh bất kỳ của VietinBank.

Ngoài ra khách hàng cần đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống VietinBank cho người nhận có mở tài khoản tiền gửi. Hoặc là chủ thẻ mở ở ngân hàng khác tại Việt Nam.

Chuyển tiền Ipay

3 cách chuyển tiền ipay

Cách 1: Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua số thẻ.

Khách hàng chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM và Số thẻ nhận thuộc các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink. Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra thông tin chi tiết của người nhận trong phần “Tên người nhận” hiện trên màn hình “Thông tin giao dịch”. Sau khi màn hình hiển thị giao dịch thành công. Giao dịch của khách hàng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng. Người nhận có thể nhận được tiền trong thời gian vài phút.

Cách 2: Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua số tài khoản.

Một cách khác để tiến hành thực hiện chuyển tiền ipay là chuyển qua số tài khoản. Khách hàng chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM. Và số tài khoản thuộc các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink. Các bước giao dịch tiếp theo khách hàng thực hiện tương tự như Cách 1.

Chuyển tiền Ipay

Cách 3 

Trường hợp khách hàng lựa chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM hoặc tài khoản CA và Tài khoản/Số thẻ nhận không thuộc bất cứ ngân hàng nào thuộc liên minh thẻ Smartlink. Khách hàng sẽ cần cập nhật một số thông tin trên màn hình như sau:

  • Tỉnh/thành phố: Địa chỉ ngân hàng nhận tiền chuyển khoản ipay.
  • Chi nhánh ngân hàng của người nhận: Chọn chính xác tên chi nhánh ngân hàng quản lý tài khoản của người nhận.
  • Số tiền chuyển: Nhập đúng số tiền cần chuyển.
  • Loại phí: Nhấn lựa chọn đối tượng trả phí chuyển khoản. Trong mục này người chuyển tiền ipay trả phí hoặc người nhận trả phí.
  • Nội dung chuyển: Nhập nội dung cần chuyển tiền (tối đa 54 ký tự)

Sau đó màn hình sẽ hiển thị giao dịch thành công. Khách hàng vui lòng chờ trong mức thời gian quy định của VietinBank để người hưởng thụ nhận được đủ số tiền.

Trên đây là những thông tin về chuyển tiền Vietinbank. Mọi thắc mắc và trao đổi thêm các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra khi có nhu cầu về chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 vui lòng liên hệ đến Gutina để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: vietinbank.vn


Bài viết khác


secure_contact_telegram