Vietcombank dẫn đầu danh sách các ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Vietcombank dẫn đầu danh sách các ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng lớn nhất hiện nay. Với các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người dùng và quá trình chăm sóc khách hàng tận tình đã giúp ngân hàng này lọt TOP các ngân hàng được nhiều người sử dụng hiện nay. 


Theo danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2017 vừa được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố mới đây, ngân hàng Vietcombank được bình chọn ở vị trí dẫn đầu, vượt trội so với các ngân hàng đứng sau.

Danh sách này được xây dựng dựa trên sự tổng hợp các đánh giá về uy tín của ngân hàng từ các phương tiện truyền thông có ảnh hưởng (tính đến ngày 31/5/2017), từ góc nhìn của khách hàng cũng như của các chuyên gia tài chính. 

Theo đại diện ngân hàng Vietcombank, 5 tháng đầu năm 2017, huy động vốn của ngân hàng tăng trưởng ở mức hơn 6%, cao hơn mức bình quân của toàn ngành. Tín dụng tăng trưởng tương đương 10%, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây và cao hơn nhiều so với tốc độ tăng chung của toàn ngành. 

Xem thêm : Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank tại nhà với Gutina

Chất lượng tín dụng được kiểm soát với tỷ lệ nợ xấu và tỷ lệ nợ nhóm 2 được khống chế ở mức tương đương 1,48%, thấp hơn rất nhiều so với mục tiêu dưới 3% của Ngân hàng Nhà nước. Lợi nhuận trước thuế đạt trên 4.300 tỷ đồng, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước. 

Báo cáo kết quả kinh doanh Quý I/2017 cho thấy, Vietcombank hiện duy trì vị thế dẫn đầu thị trường trên nhiều lĩnh vực như: cung cấp dịch vụ tài trợ thương mại và các nhu cầu đa biên của doanh nghiệp; Dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thẻ; Giá cổ phiếu dẫn đầu ngành ngân hàng.

Trước đó, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s cũng đã công bố Báo cáo xếp hạng tín nhiệm Vietcombank với đánh giá Vietcombank có chất lượng tài sản tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam.

Nguồn: Bnews

XEM THÊM: 

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588
Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram