TOP 5 việc làm mùa dịch tăng thu nhập lên tới chục triệu đồng

1. Trở thành giao dịch viên cho Gutina

Khi làm giao dịch viên của Gutina bạn có thể kiếm thu nhập lên tới 20 triệu đồng. Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 hỗ trợ khách hàng gửi tiền vào tài khoản, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Công việc này phù hợp với những người có lượng tiền nhàn rỗi, có thể thực hiện giao dịch nộp tiền mặt, rút tiền mặt tại nhà để đáp ứng nhu cầu khách hàng qua ứng dụng của Gutina. Gutina không yêu cầu bắt buộc về thời gian làm việc, chỉ cần có thời gian rảnh là Giao dịch viên có thể nhận đơn. Sau mỗi đơn hoàn tất giao dịch viên sẽ được trả phí giao dịch. 

Các thao tác nhận đơn thông qua một app có tên là Gutina Shipper có quy trình giống như các ứng dụng tài xế công nghệ. 

Việc làm mùa dịch - Giao dịch viên Gutina

Link tải app Gutina Shiper: iOS tại đây hoặc Android tại đây 

XEM THÊM: Hướng dẫn trở thành giao dịch viên cho Gutina

2. Làm telesale tại nhà

Việc làm mùa dịch telesale

Khi đảm nhận vị trí Telesales bạn sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng giới thiệu  thông tin về các dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp đang cung cấp. Các doanh nghiệp đăng tin tuyển vị trí Telesales liên tục, đặc thù công việc không quá khó, chỉ cần bạn có một giọng nói dễ nghe thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào công việc này và trải qua một khóa đào tạo ngắn ngày. Đây là lựa chọn dành cho những ai muốn tìm kiếm việc làm mùa dịch tại nhà đảm bảo an toàn giãn cách. Hoặc bạn có thể chọn công việc này như một việc làm thêm để cải thiện thu nhập. 

3. Kiếm tiền với Affiliate

Mạng xã hội đang tạo ra việc làm mùa dịch cho nhiều đối tượng mong muốn tìm kiếm thêm nguồn thu nhập. Hình thức kiếm tiền với Affiliate đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm của người khác dựa trên một đường link (liên kết). Đường link này giống như một lời giới thiệu mua hàng từ bạn tới sản phẩm. Điều bạn cần làm là tìm cách để khách hàng truy cập đường link và mua sản phẩm. Mỗi một giao dịch mua hàng thành công hoặc đồng ý để lại thông tin mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Lợi thế của hình thức này là bạn không cần bỏ vốn, môi trường làm tại nhà và thỏa sức sáng tạo để thu hút khách hàng. 

4. Dịch thuật tại nhà

Việc làm mùa dịch dịch thuật tại nhà

Nếu bạn không hứng thú với 2 lựa chọn việc làm mùa dịch trên và bạn có vốn ngoại ngữ tốt thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Mức lương cho công việc dịch thuật khá cao. Bạn cũng có thể xem đây như một công việc làm thêm để nâng cao thu nhập. Hậu quả từ đại dịch đã cho ta thấy tầm quan trọng từ việc tích góp tiết kiệm trong cuộc sống. Vậy nên hãy lao động tạo ra giá trị khi còn có thể nhé. 

5. Làm cộng tác viên viết bài (Content writer/Copywriter)

Việc làm mùa dịch Copywriter và cotent writer

Công việc Content writer hay Copywriter là công việc khá thịnh hành hiện nay và còn đem lại nguồn thu nhập cho bạn trong mùa dịch. Nếu bạn là người yêu thích viết lách và có khả năng sáng tạo nội dung  qua con chữ hay hình ảnh thì bạn hoàn toàn phù hợp với công việc này. Vị trí Content writer/Copywriter được tuyển liên tục ngay cả trong mùa dịch. 

Tải app miễn phí ngay : https://gutina.vn/install
Văn phòng giao dịch: 206-02 Tầng M, Toà nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram