Top 5 Apps chuyển tiền nhanh hàng đầu châu Á

Chuyển tiền nhanh 24/7 là nhu cầu của rất nhiều quốc gia hiện nay. Châu Á là khu vực nhận chuyển tiền chính trên thế giới. Theo báo cáo mới đây của liên hợp quốc, Châu Á chiếm 55% lưu lượng toàn cầu và 41% tổng số người di cư. Dự kiến ​​một khoản tiền gửi trị giá 6,5 nghìn tỷ đô la Mỹ sẽ được gửi đến các nước có thu nhập trung bình và thấp từ năm 2015 đến năm 2030.

Với sự phát triển của công nghệ di động và nền tảng kỹ thuật số, công nhân di cư không còn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh đắt tiền. Mọi người có thể gửi tiền về nhà nhanh hơn. Đặc biệt chỉ sử dụng điện thoại thông minh và một phần chi phí của các phương pháp truyền thống. Dưới đây, Gutina sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số app chuyển tiền nhanh và phổ biến nhất hiện nay. 

TransferWise - App chuyển tiền nhanh 

TransferWise là một dịch vụ chuyển tiền nhanh hàng đầu được bắt nguồn từ châu Âu. Sau đó đã mở rộng và tiếp cận ở châu Á. TransferWise ra mắt đầu năm nay tại trung tâm châu Á Thái Bình Dương của mình tại Singapore. TransferWise, một nền tảng chuyển tiền nhanh ngang hàng, cung cấp hơn 750 tuyến đường trên toàn thế giới.

Mỗi tháng, mọi người sử dụng ứng dụng TransferWise hoặc dịch vụ web để chuyển giao trị giá 1,75 tỷ đô la Singapore. Giúp tiết kiệm hơn 2,5 triệu đô la Singapore mỗi ngày. Thông thường, TransferWise rẻ hơn từ hai đến năm lần và chuyển tiền nhanh hơn một đến ba ngày so với các ngân hàng và các công ty chuyển tiền khác.

ĐỌC THÊM: Chuyển tiền qua điện thoại    

Azimo chuyển tiền nhanh 

Ứng dụng di động Azimo là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến có trụ sở tại London. Văn phòng đặt tại Krakow. Công ty đặt mục tiêu chuyển tiền quốc tế rẻ hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn và dễ hiểu hơn. Khách hàng có thể chuyển tiền nhanh qua trang web.

Hoặc ứng dụng di động của Azimo đến hơn 190 quốc gia bằng hơn 80 loại tiền tệ khác nhau. Azimo phục vụ khoảng 500.000 khách hàng. Cung cấp hơn 270.000 địa điểm nhận tiền mặt trên toàn cầu. Gần đây, công ty đã phát hành "chuyển tiền một lần". Đây là một tính năng cho phép người dùng ở các quốc gia thuộc Eurozone ngay lập tức gửi và nhận tiền chỉ bằng một số điện thoại. Azimo chuyển tiền nhanh 
Azimo chuyển tiền nhanh

TransferGo

TransferGo mobile app là một giải pháp chuyển tiền kỹ thuật số được nhắm mục tiêu đến công nhân nhập cư. Trụ sở chính đặt tại London, TransferGo cho phép khách hàng gửi tiền đến các nước châu Âu, cũng như ở Hồng Kông, Philippines và Ấn Độ. Người dùng chỉ cần đăng ký, đặt chỗ chuyển và cung cấp chi tiết của người nhận cũng như số tiền được gửi.

Sau đó thực hiện chuyển khoản ngân hàng địa phương về số tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ. Khi công ty nhận được khoản thanh toán, tiền sẽ đến đầu kia trong vòng vài giờ. TransferGo tính phí chuyển khoản cố định và từ 0,6% đến 1,5% phí chuyển đổi tiền tệ cho mỗi giao dịch. Tất cả các khoản phí được bao gồm trong số tiền người dùng nhìn thấy khi đặt giao dịch.

XEM THÊM:  Chuyển tiền nhanh acb ONLINE trong chớp mắt

WeChat thanh toán

WeChat_payment là một trong những app chuyển tiền nhanh hiện nay. Đây là giải pháp thanh toán được tích hợp bên trong WeChat. Wechat là ứng dụng nhắn tin và xã hội của Tencent và ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất của Trung Quốc.

Tính năng này cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền nhanh khác nhau. Bao gồm chuyển tiền cho bạn bè, thực hiện giao dịch trên nền tảng thương mại điện tử, điện thoại di động nạp tiền. Hoặc đầu tư vào các quỹ quản lý tài sản, thanh toán tiền điện và nước và hơn thế nữa. Người dùng cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của họ. Có thể liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt.  WeChat thanh toán chuyển tiền nhanh
WeChat thanh toán chuyển tiền nhanh

Toss - App chuyển tiền nhanh

Toss Viva RepublicaToss, một dịch vụ của Cộng hòa Viva Hàn Quốc. Đây là một ứng dụng ngân hàng di động phổ biến phục vụ một cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng với hơn 6 triệu người đăng ký.

Toss cho phép người dùng chuyển tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cho đến nay đã xử lý hơn 3 tỷ USD giá trị giao dịch. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Toss đã mở rộng dịch vụ của mình với Toss Loans và Toss Finance Dashboard.

Qua chia sẻ trên đây các bạn đã nắm được Top 10 Apps chuyển tiền nhanh hàng đầu châu Á hiện nay. Khi có nhu cầu chuyển tiền nhanh 24/7 trong và ngoài giờ hành chính, hãy liên hệ với Gutina: 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram