TOP 3 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam - Hiện nay, việc quản lý tài sản qua tài khoản ngân hàng đã ngày càng trở lên phổ biến. Các phương án quản lý bằng sổ sách đang ngày càng hạn chế. Đồng thời số lượng các ngân hàng được mở ra cũng theo đó tăng lên. Việc tìm hiểu các ngân hàng uy tín Việt Nam là rất cần thiết. Cùng Gutina điểm qua Top 3 ngân hàng có độ uy tín lớn nhất hiện nay.

Vietcombank - Ngân hàng ngoại thương Việt Nam

Năm 1964 ngân hàng ngoại thương Việt Nam hay còn có tên gọi là ngân hàng Vietcombank bắt đầu đi vào hoạt động. Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng đầu tiên thực hiện thí điểm cổ phần hóa do nhà nước lựa chọn. Cho đến nay, ngân hàng đã có lịch sử hơn 50 năm với những cống hiến không nhỏ cho sự phát triển ngành tài chính ngân hàng. Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

XEM THÊM: So sánh lãi suất ngân hàng 2018: Ngân hàng nào có lãi suất cao nhất?

Những thành tựu đạt được:

  • Top 1 ngân hàng thương mại lớn nhất cả nước. Có hơn 14.000 nhân viên. Gần 500 chi nhánh lớn nhỏ khác nhau, văn phòng giao dịch,... trong và ngoài nước.
  • Ngân hàng Vietcombank phát triển với hơn 2.000 cây ATM và 70.000 điểm thanh toán thẻ Pos trên cả nước.
  • 9 năm liền đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam
  • Đạt giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán thương mại tốt nhất Việt Nam 2012” do tạp chí Trade Finance trao tặng.
  • Và nhiều giải thưởng có giá trị khác,...

Ngân hàng Vietcombank đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Mục tiêu trở thành ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, ngân hàng số 1 Việt Nam. Lọt top 300 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.

Vietinbank - Top 3 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Vietinbank - Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam
Vietinbank - Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Tiếp đến, ngân hàng uy tín Việt Nam chúng tôi muốn đề cập đến là ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng công thương Việt Nam Vietinbank được thành lập năm 1988. Đây là ngân hàng được tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, cho đến 2018 Vietinbank đã trở thành ngân hàng thương mại lớn của cả nước.

ĐỌC THÊM: Hướng dẫn các cách chuyển tiền Vietinbank

Đây là một trong 3 ngân hàng uy tín Việt Nam và là trụ cột trong ngành tài chính ngân hàng. Ngân hàng Vietinbank mang lại giá trị cốt lỗi là hướng đến khách hàng và sự hoàn hảo. Ngân hàng làm việc với phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo và hiện đại. Ngoài ra, luôn đề cao tính trung thực, đạo đức nghề nghiệp. Luôn bảo vệ, phát triển thương hiệu và quyền lợi chung của khách hàng.

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng đi đầu về ứng dụng công nghệ hiện đại. Cho đến nay, Vietinbank đã chứng minh được tiềm lực và đóng góp lớn lao cho nền kinh tế nước nhà.

Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV - Top ngân hàng uy tín Việt Nam

Ngoài hai ngân hàng kể trên, BIDV cũng được biết đến là ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vưc kinh tế. BIDV cung cấp các dịch vụ hữu ích, hiện đại và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cho đến nay, ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV có đến gần 200 chi nhánh với 800 điểm mạng lưới. Trên cả nước có 1822 cây ATM với gần 16.000 điểm Pos. 

BIDV thuộc top 5 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam

Nhân lực ngân hàng BIDV có khoảng 24.000 cán bộ và nhân viên. Phần lớn các nhân viên đều là chuyên gia tài chính được đào tạo một cách bài bản. Với kinh nghiệm làm việc đảm bảo. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mức độ tin cậy cao. Cho đến nay, BIDV đã gần 10 năm giữ vị trí hàng đầu Vietnam ICT Index.

Năm 2010 ngân hàng thuộc TOP 10 CIO khu vực Đông Dương, và rất nhiều những thành tựu lớn khác.  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hiện thuộc Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam!

Trên đây là những chia sẻ của Gutina về TOP 3 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn đọc. Ngoài ra khi có nhu cầu chuyển tiền nhanh các bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Bao gồm cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật: 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install 

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. 


Bài viết khác


secure_contact_telegram