TOP 3 dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản mà bạn cần biết

Khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản để thực hiện các giao dịch của mình một cách nhanh chóng. Và trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, đảm bảo và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản tại các phòng giao dịch

Khi cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thì chúng ta thường nghĩ ngay tới việc ra ngân hàng. Đây là cách khá phổ biến và đặc biệt với những khách hàng không sử dụng các ứng dụng của ngân hàng hoặc không sử dụng điện thoại thông minh thì đây là giải pháp tốt nhất. Bạn chỉ cần ra phòng giao dịch gần nơi mình sinh sống, cung cấp số chứng minh thư hoặc căn cước công dân cho giao dịch viên. Tại đây bạn sẽ được cung cấp một mẫu biểu và bạn sẽ điền các thông tin như số tài khoản nhận tiền, số tiền… Các giao dịch viên sẽ tiến hành chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Với cách này bạn cần tuân thủ các yêu cầu của ngân hàng như giờ giấc làm việc của ngân hàng, khi đến phải lấy số và chờ đợi.

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản qua internet banking hoặc mobile banking

Hiện nay số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking và mobile banking ngày càng nhiều. Các ứng dụng này mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong đó có kể đến dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng chọn dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản. Tiếp đến bạn sẽ nhập số tài khoản cần chuyển tới, số tiền cần chuyển. Sau đó bạn sẽ kiểm tra xem các thông tin đã chính xác chưa và ấn vào nút xác nhận, nhập mã OTP được gửi qua số điện thoại để hoàn thành giao dịch.

Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản qua Gutina

Ngoài các cách chuyển tiền vào tài khoản nêu trên thì sử dụng Gutina để chuyển tiền đang là xu hướng thịnh hành hiện nay. Để thực hiện giao dịch này bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Gutina trên điện thoại hoặc máy tính và chọn mục “nộp tiền mặt tại nhà” để chuyển tiền vào tài khoản.
  • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin liên quan đến giao dịch một cách chính xác nhất bao gồm tên tài khoản, tên người nhận và số tiền.
  • Bước 3: Bạn kiểm tra lại phí giao dịch, lựa chọn một số mã khuyến mại nếu có và xác nhận giao dịch.
  • Bước 4: Sau khi nhận đủ mọi thông tin của bạn giao dịch viên của Gutina sẽ tới tận nơi để thực hiện các giao dịch theo như yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng Gutina để chuyển tiền có những lợi ích gì?

Nộp rút tiền Gutina

  • Gutina hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào mình mong muốn.

  • Chi phí chuyển tiền tương đối thấp nên giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

  • Có nhiều mã khuyến mại mang lại lợi ích cho khách hàng khi khách hàng lựa chọn hình thức chuyển tiền vào  tài khoản.

  • Chuyển tiền liên quốc gia trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật an toàn, khách hàng không lo lắng việc mình bị lấy cắp thông tin.

  • Dịch vụ chuyển tiền rõ ràng, minh bạch nên khách hàng có thể kiểm tra giao dịch của mình một cách dễ dàng.

Như vậy có rất nhiều các dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản để  bạn lựa chọn. Tuy nhiên để việc chuyển tiền được nhanh chóng, chính xác bạn có thể lựa chọn Gutina để chuyển tiền. Hiện nay Gutina tiến hành hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh như website Gutina, app, fanpage và hotline: 1900638330 | 0962.014.588 nên rất tiện lợi để khách hàng lựa chọn.


Bài viết khác


secure_contact_telegram