TOP 3 cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank phổ biến nhất 2021

Techcombank là một trong những ngân hàng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Chính vì vậy, những vấn đề xoay quanh việc giao dịch tại Techcombank được rất nhiều người quan tâm. Một trong số đó chính là cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank. Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

1. Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại điểm giao dịch

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại điểm giao dịch được coi là hình thức truyền thống và phổ biến nhất. Cách thực thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đem theo CMND hoặc CCCD tới điểm giao dịch Techcombank gần nhất và yêu cầu giao dịch nộp tiền. Mọi thủ tục sẽ được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng bởi giao dịch viên.

2. Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại cây ATM thế hệ mới

Nếu không có thời gian đến ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản Techcombank trong giờ hành chính, chúng ta vẫn có thể yên tâm nhờ cây ATM thế hệ mới. Cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ Techcombank vào khe nhận thẻ

 • Bước 2: Chọn mục “nộp tiền”. Tại đây sẽ xuất hiện 3 lựa chọn là “Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng”, “Nộp tiền vào tài khoản khác” và “Nộp tiền tiết kiệm”

 • Bước 3: Lựa chọn mục “Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng” và cho tiền vào khe

 • Bước 4: Sau khi tiền đã vào khe đầy đủ, màn hình sẽ hiện ra một bảng thông tin xác nhận bao gồm mệnh giá, số lượng tờ mà bạn đã cho vào khe. Bạn chỉ cần kiểm tra và xác nhận bằng cách bấm vào nút “đồng ý” để hoàn thành giao dịch

 • Bước 5: Nhận lại thẻ và biên lai (nếu chọn in biên lai)  và kết thúc giao dịch

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank tại cây ATM

3. Nộp tiền vào tài khoản Techcombank bằng ứng dụng Gutina

Được phát triển và hoạt động nhằm tối ưu nhất các hoạt động giao dịch tài chính của người dùng, Gutina là một nền tảng công nghệ duy nhất và đầu tiên hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7. Với phương châm hoạt động nhanh chóng - tiện lợi - an toàn, Gutina đang dần trở thành một hình thức nộp tiền vào tài khoản Techcombank được nhiều người lựa chọn.

Điều đặc biệt hơn cả, Gutina sở hữu những ưu điểm có thể xóa bỏ hoàn toàn mọi bất cập trong các hình thức nộp tiền vào tài khoản Techcombank khác như nộp tiền tại ngân hàng hay tại cây ATM thế hệ mới. Đơn cử như:

 • Không cần chờ đợi

 • Không cần mất thời gian và công sức để di chuyển

 • Hoạt động 24/7 kể cả cuối tuần và lễ tết

Ngoài ra, Gutina còn sở ữu rất nhiều ưu điểm như chi phí tối ưu và minh bạch, hệ thống rộng khắp trên 63 tỉnh thành, mạng lưới hơn 40 ngân hàng liên kết. 

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản Techcombank, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Nộp tiền vào tài khoản Techcombank

Trên đây là 3 cách nộp tiền vào tài khoản Techcombank phổ biến nhất, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong mọi giao dịch sắp tới. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tải app miễn phí ngay : https://gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng 9, Gold Tower, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác