Top 10 địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến chính xác nhất

Địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến nào là uy tín? Đây là vấn đề được nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm. Bởi tìm hiểu thông tin về tỷ giá vàng cũng như sự thay đổi, lên xuống của các đồng ngoại tệ là vô cùng quan trọng, đặc biệt với các đơn vị kinh doanh có giá cả cũng như mức chi phí phụ thuộc nhiều vào giá vàng. Truy cập các địa chỉ trực tuyến, bạn có thể theo dõi giá vàng mọi lúc mọi nơi và đa dạng đơn vị cung cấp như PNJ, DOJI,... mà không phải trực tiếp đến các tiệm vàng hay ngân hàng. Cùng Gutina.vn bỏ túi 10 địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến chính xác nhất.

Giá vàng online trực tuyến

1. Check giá vàng online trực tuyến tại ứng dụng gutina

Link download: https://gutina.vn/install

Là một ứng dụng công nghệ đầu tiên hỗ trợ người dùng có thể trực tiếp rút - chuyển tiền tại nhà, Gutina tích hợp đầy đủ các tiện ích để khách hàng có được những trải nghiệm phong phú và tuyệt vời hơn mỗi ngày. Bên cạnh chức năng chính, với ứng dụng này, người dùng có thể xem giá vàng online trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác. 


2. Xem giá vàng online trực tuyến tại website giavang.net

Giavang.net được xem là một địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến đa dạng và phong phú. Tại đây, bạn không chỉ có thể cập nhật giá vàng tại mọi thời điểm một cách chính xác nhất mà còn có thể tham khảo các thông tin về tài chính, tỷ giá tiền tệ, kinh doanh,... Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi và nắm bắt kịp thời các sự kiện kinh tế - tài chính đang “hot” trên thị trường trong nước và thế giới.

3. Cập nhật giá vàng online trực tuyến tại http://giavangvn.org/

Truy cập website tại: http://giavangvn.org/

Với giao diện thân thiện, dễ dùng. Giavangvn.org phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Website cung cấp giá vàng cũng như các thông tin liên quan tại thời điểm mới nhất, đa dạng nhiều đơn vị cung cấp từ ngân hàng, tiệm vàng cho tới các tổ chức dưới hai số liệu là mua vào và bán ra

4. Xem giá vàng online trực tuyến tại website 24h

Truy cập website tại: http://www.24h.com.vn/ttcb/giavang/giavang.php

Không chỉ là một trang tin tức đa lĩnh vực, 24h còn có hẳn một chuyên mục hỗ trợ người dùng xem giá vàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đặc biệt hơn, trang web này còn có tích hợp bộ lọc giúp người dùng có thể tìm kiếm giá theo từng khu vực, từng mã vàng,... Việc tra cứu giá vàng online trực tuyến của bạn giờ đây sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

5. Tra cứu giá vàng tại website http://goldprice.org/

Truy cập website tại: http://goldprice.org/

Là một địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến được nhiều người tin dùng, goldprice hỗ trợ khách hàng sử dụng với cả hai định dạng là tiếng Việt và tiếng Anh. Ngoài ra, trang web còn cung cấp đa dạng thông tin xoay quanh giá vàng để người dùng có thể nắm bắt được mọi thông tin cần thiết như các đơn vị nổi bật cung cấp vàng hay mức độ giá vàng lên xuống theo ngày, tháng, năm.

6. Xem giá vàng online trực tuyến tại website http://webgia.com/

Truy cập website tại: http://webgia.com/

Cũng được người dùng đánh giá là trang web xem giá vàng online trực tuyến đáng tin cậy, webgia không chỉ cập nhật giá vàng từ mọi vùng miền mà còn mang lại cho người dùng một kho thông tin bên lề khổng lồ như giá xăng dầu, tỷ giá ngoại tệ, các loại tiền ảo,....

7. Tra cứu giá vàng online trực tuyến tại kitco

Truy cập website tại: http://www.kitco.com/

Kitco được xem là một địa chỉ quen thuộc của nhiều nhà kinh tế, doanh nhân, các nhà đầu tư. Trang web có thế mạnh là cập nhật tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

8. Xem giá vàng online trực tuyến tại Việt Báo

Truy cập website tại: http://vietbao.vn/vn/market/gia-vang/

Được đánh giá là một địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến chuyên nghiệp, Việt Báo không chỉ cung cấp mọi thông tin xoay quanh giá vàng mà còn update liên tục các bản tin tài chính, chứng khoán, ngoại tệ một cách chính xác.

9. Check giá vàng online trực tuyến tại web giá vàng sjc

Truy cập website tại: http://sjc.com.vn/price/

Là một đơn vị cung cấp vàng bạc đá quý có thị phần lớn nhất Việt Nam, sjc cũng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tra cứu giá vàng online trực tuyến. Tuy nhiên, số liệu tại đây sẽ không được phong phú và đa dạng như các website kể trên

10. Xem giá vàng tại website giavangonline

Truy cập website tại: http://sub.giavangonline.com/

Chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể tra cứu giá vàng một cách trực quan và nhanh chóng nhất.

Hy vọng, toplist trên đây với 10 địa chỉ xem giá vàng online trực tuyến sẽ giúp bạn tìm ra được chân ái cho mình. Để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi và được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!


Bài viết khác