Tổng hợp biểu phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV mới nhất năm 2022

Mỗi ngân hàng đều có hình thức chuyển tiền khác nhau tương ứng với các mức phí chuyển. Nhiều người dùng tài khoản ngân hàng BIDV có thể chưa nắm được đầy đủ các thông tin này. Bài viết hôm nay sẽ bổ sung các thông tin tổng hợp biểu phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV mới nhất năm nay để người dùng tham khảo. 

Nhu cầu cho giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản 

Ngày nay, việc sử dụng thẻ ngân hàng cho những thanh toán giao dịch hàng ngày là cần thiết và thiết yếu cho cuộc sống của mọi người. Toàn bộ thanh toán giao dịch sẽ giúp mọi người triển khai hoạt động shopping, giải trí hoặc chi trả những sinh hoạt phí trong gia đình. 

Các hình thức thanh toán giao dịch trực tuyến này đem lại nhiều tiện ích đúng chuẩn và nhanh gọn. Tuy nhiên để tối ưu hoá quy trình giao dịch thì điều kiện cơ bản là trong tài khoản của khách hàng phải có một lượng tiền mặt duy trì. Và trong trường hợp khách hàng muốn nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng thì phải mất một khoản phí giao dịch theo từng ngân hàng và từng trường hợp giao dịch nhất định. 

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV qua chi nhánh ngân hàng hiện nay

Hầu hết khi muốn chuyển tiền vào tài khoản thì người dùng đều ưu tiên tới các điểm giao dịch thực hiện. Trường hợp này, sẽ có 2 hình thức thực hiện như sau: 

1. Chuyển tiền mặt vào tài khoản tại chi nhánh mở tài khoản 

Khách hàng thường ưu tiên mở tài khoản ngân hàng BIDV tại gần địa điểm sinh sống vì tính thuận tiện trong cách giao dịch hàng ngày. Tương tự như khi bạn muốn thực hiện giao dịch này, thì phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV là hoàn toàn miễn phí. 

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV qua điểm giao dịch

Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV qua điểm giao dịch

2. Chuyển tiền mặt vào tài khoản tại chi nhánh ngân hàng khác 

Ngược lại, khi khách hàng muốn nạp tiền tại các chi nhánh ngân hàng khác của BIDV thì sẽ phải chịu phí chuyển tiền với điều kiện sau: 

- Số tiền nạp vào tối thiểu là 20.000 đồng 

- Phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV trong trường hợp này là 0.03% so với tổng số tiền nộp. 

Trường hợp khách hàng nộp ngoại tệ vào tài khoản thì miễn phí hoàn toàn. Trong khi nếu muốn thực hiện chuyển tiền ngoại tệ nạp vào tài khoản ngoại tệ khác thì sẽ tính phí 3 USD/ lần giao dịch. 

Ngoài việc khách hàng phải bỏ công sức để đến điểm giao dịch là bất lợi duy nhất. Ưu điểm của hình thức giao dịch này là tương đối nhanh gọn và chuẩn chỉ. Thông qua một số thủ tục đơn giản, các giao dịch viên đã giúp khách hàng thực hiện lệnh chuyển tiền. Trong khi bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như họ và tên, số thẻ, CMTND/ CCCD và số tiền cần gửi vào trong tài khoản BIDV. 

Sau đó, tuỳ vào mức tiền như trên mà khách hàng sẽ nộp phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV.

Các thông tin nạp tiền vào tài khoản dành cho những khách hàng dùng thẻ BIDV

Các thông tin nạp tiền vào tài khoản dành cho những khách hàng dùng thẻ BIDV

Phí chuyển tiền vào tài khoản BIDV qua ứng dụng Internet Banking 

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng BIDV mà không cần tải app của ứng dụng này. Mức phí chuyển tiền vào trong tài khoản qua Internet Banking được tính theo mức chuyển tiền như sau: 

- Trường hợp khách hàng chuyển tiền giữa các tài khoản thuộc BIDV thì không cần phải trả phí 

- Tổng số tiền chuyển nhỏ hơn 10.000 VND thì hoàn toàn miễn phí 

- Tổng số tiền chuyển nhỏ hơn 30 triệu VND thì phí thanh toán cho mỗi giao dịch là 1000 VND (trừ thẳng vào tài khoản) 

- Tổng số tiền chuyển nhiều hơn 30 triệu VND thì phí thanh toán trên mỗi giao dịch là 0.01% trên tổng tiền gửi. Số tiền tối đa là 9000 VND cho mỗi thanh toán giao dịch.

Trong các hình thức nạp tiền vào tài khoản, bạn đang sử dụng dịch vụ gì?

Trong các hình thức nạp tiền vào tài khoản, bạn đang sử dụng dịch vụ gì?

Phí chuyển tiền vào tài khoản BIDV qua ứng dụng Smart Banking

Hình thức chuyển tiền cuối cùng vào tài khoản BIDV hiện tại được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng nhất là hình thức chuyển qua ứng dụng Smart Banking. Vì độ thuận tiện, nhanh chóng chỉ sau vài giây, khách hàng đã có thể hoàn thành giao dịch tại nhà. 

Để thực hiện chuyển tiền bằng ứng dụng Smart Banking thì đầu tiên, khách hàng cần tải ứng dụng BIDV Smart Banking về điện thoại thông minh của mình ở cả hệ điều hành Android và App Store. 

Tại đây, người dùng được phép triển khai nhiều dạng thanh toán tiện ích với mức phí vô cùng ưu đãi. Mức phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV được tính theo các mức sau: 

- Nếu tổng tiền giao dịch dưới 10 triệu đồng thì khách hàng sẽ không phải tính phí 

- Nếu mức chuyển tiền từ 30 triệu đồng thì sẽ phải thanh toán 0.01% số tiền nộp. Tổng phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV tối đa là 9000 VND cho 1 giao dịch. 

Tóm lại, so với mặt bằng chung mức phí chuyển tiền mặt vào tài khoản BIDV ở mức độ phù hợp. Đồng thời, với đa dạng các hình thức chuyển tiền mà ngân hàng cung cấp sẽ giúp các khách hàng dễ dàng lựa chọn để phù hợp với điều kiện của mình. Theo dõi Gutina ngay để hiểu hơn về các thông tin xoay quanh lĩnh vực tài chính, giao dịch hàng ngày bạn nhé!


Bài viết khác


secure_contact_telegram