Thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng – giải pháp thu hồi dòng tiền hiệu quả

Dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đồng thời đảm bảo quản lý tốt dòng tiền thu về để quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh thêm hiệu quả.

Thu tiền mặt chuỗi cửa hàng

Việc mở rộng kinh doanh chuỗi cửa hàng sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm doanh thu. Nhưng ngược lại cũng khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc thu hồi dòng tiền về một mối. Hiểu được điều này, dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng đã ra đời giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nguồn vốn và doanh thu. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và thuận tiện hơn trong công việc.

Những vấn đề liên quan đến việc thu tiền mặt tại các chuỗi cửa hàng

Để nâng cao doanh thu và tăng độ nhận diện thì việc phát triển nhiều chi nhánh cho cửa hàng là việc làm cần thiết của các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được điều này. Lý do là bởi càng nhiều chi nhánh thì càng phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến mặt bằng, nhân công, quản lý dòng tiền, chất lượng đồng đều giữa các chi nhánh…

Ngoài ra làm thế nào để quản lý tài chính cũng là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Các chuỗi cửa hàng hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau, điều này sẽ khiến cho việc tổng kết doanh số và chuyển về cửa hàng chính gặp nhiều khó khăn. Chưa kể đến những rủi ro khác có thể phát sinh khi trữ tiền mặt tại cửa hàng hoặc cầm di chuyển trên đường.

Những vấn đề liên quan đến việc thu tiền mặt tại các chuỗi cửa hàng

Dòng tiền chuyển về bị ngắt quãng không chỉ gây khó khăn trong việc tổng kết thu chi, tính doanh thu mà còn ảnh hưởng đến việc xoay vòng vốn, mua nguyên liệu. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của doanh nghiệp. Đây cũng là lý do vì sao dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng được ra đời. Khi sử dụng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên.

Giới thiệu dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng của Gutina

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng. Trong đó Gutina là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Khi trải nghiệm dịch vụ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ của Gutina

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ của Gutina

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng của Gutina lại được đánh giá tốt đến như vậy. Khi trở thành khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, Gutina cam kết mang đến những lợi ích như sau:

  • Cung cấp dịch vụ thu hộ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, ngày tết. Chỉ cần quý khách có nhu cầu Gutina sẽ có mặt ngay bất kể thời gian nào.

  • Khách hàng được cung cấp tài khoản trên app Gutina. Mọi giao dịch, thông báo đều được gửi đến quý khách để thuận tiện hơn trong việc quản lý.

  • Trong quá trình thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng, quản lý doanh nghiệp có theo theo dõi trực tiếp trên app theo thời gian thực.

  • Nhân viên của Gutina sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà khách hàng chỉ định sau khi hoàn tất thu hộ tiền mặt.

  • Giao dịch chuyển tiền được bảo mật tuyệt đối trên ứng dụng Gutina thông qua mã QR.

  • Mỗi khách hàng đăng ký lần đầu đều được sử dụng dịch vụ miễn phí trong vòng 1 tháng.

  • Cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Hỗ trợ chuyển tiền với hơn  40 ngân hàng trên toàn quốc.

Cách thức thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng của Gutina

Để trở thành khách hàng doanh nghiệp của Gutina không quá khó. Bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ theo các bước như sau:

Cách thức thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng của Gutina

Bước 1: Đăng ký làm khách hàng doanh nghiệp

Bạn có thể liên hệ đến số hotline của Gutina để được tư vấn và đăng ký trở thành khách hàng doanh nghiệp. Hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng nhé.

Bước 2: Thiết lập tài khoản trên app Gutina Partner

Sau khi đăng ký trở thành khách hàng doanh nghiệp thành công, bạn sẽ được cung cấp tài khoản trên app Gutina Partner. Lúc này hãy truy cập vào app và chỉnh sửa các thông tin liên quan đến ID, số điện thoại, địa chỉ… của bạn.

Bước 3: Sử dụng dịch vụ

Khi cần thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng, bạn hãy tạo đơn trên app Gutina Partner bao gồm địa chỉ, số điện thoại và số tiền cần giao dịch. Nhân viên của Gutina sẽ xác nhận và đến cửa hàng để nhận tiền.

Sau khi nhận đủ số tiền cần thu, giao dịch viên sẽ quét mã QR xác nhận. Quản lý cửa hàng có thể theo dõi và giám sát trực tiếp trên trang hệ thống quản trị.

Bước 4: Chuyển tiền, kết thúc giao dịch

Giao dịch viên của Gutina sau khi hoàn tất thu tiền mặt sẽ chuyển tiền vào tài khoản mà quản lý chuỗi cửa hàng cung cấp trước đó. Đồng thời chụp ảnh lại giao dịch để xác nhận với quản lý chuỗi cửa hàng. Kết thúc giao dịch.

Kết luận

Dịch vụ thu hộ tiền mặt tại chuỗi cửa hàng của Gutina được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tiện lợi. Mang đến giải pháp tối ưu khi cần thu tiền mặt cho các doanh nghiệp. Là chủ của một chuỗi cửa hàng, bạn hãy thử trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt nhé.


Bài viết khác


secure_contact_telegram