Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không, lịch làm việc của ngân hàng BIDV và làm sao để rút tiền đơn giản nếu như ngân hàng không làm việc vào ngày thứ 7.

Ngân hàng BIDV hay người ta còn gọi là ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam, một trong những ngân hàng khá lớn tại Việt Nam. Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn giao dịch vào ngày cuối tuần. Cùng trả lời câu hỏi này cũng chia sẻ về lịch làm việc của ngân hàng BIDV cho bạn đọc. Chia sẻ cách thức để bạn có thể dễ dàng rút tiền vào ngày thứ 7 nếu như trường hợp ngân hàng BIDV không làm việc.

Ngân hàng BIDV không làm việc ngày thứ 7

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc hay không có khiến bạn quan tâm? 

Ngân hàng BIDV thông thường sẽ không làm việc vào ngày thứ 7. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngược lại ở một vài chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng BIDV vẫn làm việc vào sáng thứ bảy để phục vụ khách hàng. 

Nếu như bạn muốn giao dịch với ngân hàng BIDV vào ngày thứ 7 nên tranh thủ sáng sớm ở một số chi nhánh hoặc văn phòng để tiến hành giao dịch. Còn nếu vào buổi chiều thứ 7 ngân hàng sẽ không làm việc do đó cản trở cho khách hàng rút tiền trực tiếp tại phòng giao dịch. 

Ngân hàng BIDV có giờ và lịch làm việc như thế nào?

Để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng xác định được giờ giấc làm việc của ngân hàng BIDV, một vài thông tin chia sẻ về lịch làm việc để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng nắm khi đến giao dịch.

 • Buổi sáng: ngân hàng BIDV sẽ bắt đầu làm việc lúc 7h30 và kết thúc phiên làm việc buổi sáng là 11h30.

 • Buổi chiều: ngân hàng sẽ bắt đầu làm việc vào 13h00 và kết thúc vào 16h30 hoặc 17h00.

Cũng có một số sở giao dịch, chi nhánh và phòng đại diện của ngân hàng BIDV làm việc vào sáng thứ 7. Nếu như quý khách hàng muốn đến giao dịch vào sáng thứ bảy có thể tham khảo để liên hệ những địa chỉ sau đây.

Một số chi nhánh và phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7

Khu vực Hà Nội

 • Sở giao dịch 1

Địa chỉ: Vincom, số 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • Chi nhánh Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Số 10 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • PGD Đường Thành

Địa chỉ: Số 37B Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Chi nhánh Tây Hồ

Địa chỉ: Số 278 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 • Chi nhánh Nam Hà Nội

Địa chỉ: Số 1281 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • PGD Linh Đàm

Địa chỉ: Kiot số 10, No 7B, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Chi nhánh Hoàn Kiếm

Địa chỉ: Số 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • PGD Đội Cấn 

Địa chỉ: Số 177 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 • Chi nhánh Ba Đình

Địa chỉ: Số 18 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

 • Chi nhánh Quang Trung

Địa chỉ: Tòa nhà Prime Center, số 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 • PGD Đại Kim

Địa chỉ: Số 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • PGD Thụy Khuê

Địa chỉ: Số 275 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 • PGD Xa La

Địa chỉ: Kiot 04 nhà CT1B1, khu đô thị mới Xa La, Hà Đông, Hà Nội.

Khu vực TPHCMNgân hàng BIDV tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có một chi nhánh ở huyện củ Chi là làm việc vào sáng thứ bảy. Tuy nhiên chi nhánh của ngân hàng BIDV ở huyện củ Chi không giao dịch tiền mặt trong sáng thứ bảy. Quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này để tránh tình trạng đến ngân hàng nhưng không thể thực hiện giao dịch.

Gutina giúp bạn chuyển tiền mà không cần lo lắng thời gian

Ngân hàng BIDV không làm việc thứ 7 giao dịch tiền nên làm thế nào?

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không đã được trả lời thông qua những vấn đề chia sẻ ở trên. Trong trường hợp bạn cần giao dịch nạp rút tiền vào ngày thứ 7 nhưng ngân hàng BIDV không làm việc thì phải làm sao? Đây cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu rút hoặc chuyển tiền vào cuối tuần.

Gutina một trong những app chuyển và rút tiền nhanh chóng tại nhà, không quy định về mặt thời gian. Điểm đặc biệt nhất khi khách hàng sử dụng Gutina, chính là có thể nhận tiền mặt ngay tại nhà do nhân viên đưa đến. Hỗ trợ giúp cho quý khách hàng có thể thực hiện tất cả những giao dịch thanh toán 24/7.

Với những thông tin chia sẻ thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không, chia sẻ  giải pháp nạp và rút tiền bằng Gutina, hy vọng cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Tìm hiểu ứng dụng Gutina tại website https://gutina.vn/


Bài viết khác


secure_contact_telegram