Thứ 7 có chuyển tiền được không?

Theo thống kê thì đa phần các ngân hàng đang hoạt động ở nước ta chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Vào ngày thứ 7, chủ nhật các ngân hàng đều nghỉ và chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch của một vài ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7. Đối với nhiều khách hàng điều này khiến họ khá thắc mắc không biết thứ 7 có chuyển tiền được không? Điều thắc mắc này sẽ được giải đáp ở ngay phần sau.

D:\New folder\Documents\dự án chị hoa tiếp\7. thứ 7 có chuyển tiền được không\co-nen-chuyen-khoan-vao-thu-7-chu-nhat-ngoai-gio.jpg

Theo số liệu thống kê vào ngày thứ 7 số lượng khách hàng có nhu cầu chuyển tiền khá lớn

Nhu cầu khách hàng chuyển tiền vào ngày thứ 7 khá lớn

Thời buổi thị trường hoạt động liên tục như hiện nay kéo theo nhu cầu giao dịch chuyển tiền mỗi ngày của các khách hàng là khá lớn. Điều này bất kể phụ thuộc vào ngày, giờ hành chính hay các ngày cuối tuần. Chính vì vậy mà các khách hàng thường cảm thấy lo lắng khi vào ngày thứ 7 có nhiều ngân hàng không làm việc.

Trong thời gian giãn cách vừa qua xu hướng chuyển tiền vào ngày thứ 7 của các khách hàng càng tăng lên nhiều hơn. Nhưng nếu các ngân hàng không làm việc thì khách hàng không thể đến để làm các thủ tục chuyển tiền được. Vì lẽ đó mà nhiều người lựa chọn hình thức giao dịch tại cây ATM hoặc chuyển tiền qua Internet Banking.

D:\New folder\Documents\dự án chị hoa tiếp\7. thứ 7 có chuyển tiền được không\co-nen-chuyen-khoan-vao-thu-7-chu-nhat-ngoai-gio-4.jpg

Ngày thứ 7 khách hàng vẫn có thể chuyển tiền thông qua cây ATM hoặc Internet Banking

Giải đáp thắc mắc ngày thứ 7 có chuyển tiền được không?

Nếu có nhu cầu chuyển tiền vào ngày thứ 7 thì việc sử dụng cây ATM hay Internet Banking được mọi người sử dụng khá phổ biến. Sự tiện lợi của các hình thức này khiến các khách hàng rất hài lòng. Bởi chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chuyển tiền cho người nhận với độ bảo mật cao.

Khi chuyển tiền bằng cây ATM hay Internet Banking vào ngày thứ 7 thì thời gian nhận tiền sẽ khác nhau. Nếu bạn chuyển trong cùng hệ thống ngân hàng thì trong khoảng 5 – 10 phút là người nhận đã nhận được tiền. Nhưng nếu bạn chuyển khác ngân hàng thì tiền sẽ về lâu hơn, mặc dù đã báo chuyển khoản thành công.

Việc người nhận chưa nhận được tiền được lý giải bởi vào ngày thứ 7 đa phần ngân hàng thụ hưởng không làm việc nên thời điểm tiền đổ vào tài khoản sẽ được dời đến ngày thứ 2. Còn nếu bạn chuyển khoản vào các ngày lễ tết thì tiền sẽ đổ về vào ngày làm việc gần nhất của ngân hàng.

Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà mức thu phí với dịch vụ chuyển tiền qua cây ATM hoặc Internet Banking có sự khác biệt. Thông thường phí chuyển tiền không tính dựa trên đó có phải là thứ 7 (ngày cuối tuần) hay không mà dựa trên % số tiền chuyển. Có một số ngân hàng tính mức phí dựa trên giao dịch chuyển tiền ở cùng hoặc khác địa phương.

D:\New folder\Documents\dự án chị hoa tiếp\7. thứ 7 có chuyển tiền được không\07-25-16-2020-07-22-app-gutina-chuyen-tien-nhanh.png

Gutina giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng vào ngày thứ 7

Chuyển tiền nhanh chóng vào ngày thứ 7 với Gutina

Dù hiện tại hình thức chuyển tiền qua ATM và Internet Banking được sử dụng nhiều nhưng nếu bạn muốn có giải pháp tối ưu cho việc chuyển tiền vào ngày thứ 7 thì không nên bỏ qua Gutina.

Gutina hiện đang là dịch vụ chuyển tiền nhanh hoặc có thể gọi là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 nổi tiếng ở nước ta. Gutina cung cấp cho các khách hàng 3 hình thức giao dịch chuyển tiền phổ biến là:

  • Tiền mặt – Tiền mặt: người chuyển và người nhận sẽ đều nhận được tiền mặt theo đúng yêu cầu. Gutina sẽ đến tận địa điểm người chuyển yêu cầu để chuyển số tiền đến bên người nhận.

  • Tiền mặt – Chuyển khoản: người chuyển sẽ chuyển bằng tiền mặt còn người nhận sẽ nhận được tiền trong tài khoản.

  • Chuyển khoản – Tiền mặt: người chuyển sẽ chuyển tiền trong tài khoản còn người nhận sẽ nhận được tiền mặt theo đúng yêu cầu. Nhân viên bên Gutina sẽ đưa tiền đến địa điểm yêu cầu.

Sử dụng Gutina khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì tiến hành giao dịch vào ngày thứ 7 khi ngân hàng nghỉ nữa. Bất kể bạn muốn chuyển bao nhiêu tiền hoặc chuyển theo hình thức nào cũng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Nỗi ám ảnh về việc ngồi xếp hàng chờ đợi tại ngân hàng hay ngại đường xa, thời tiết mưa bão, nắng nóng đều không còn nữa.

Gutina dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Gutina dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Dịch vụ tiện ích của Gutina hỗ trợ các khách hàng thực hiện việc chuyển tiền ngay tại nhà, không cần mất thời gian, công sức đi xa mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao. Bên cạnh đó mọi thông tin về giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật cao nhất.

Vậy là thắc mắc thứ 7 có chuyển tiền được không đã được giải đáp. Nếu bạn có nhu cầu muốn chuyển tiền vào ngày thứ 7 thì hãy sử dụng ngay Gutina qua website http://gutina.vn/ 


Bài viết khác


secure_contact_telegram