Thẻ Visa rút tiền ở đâu? Rút tiền thẻ Visa như thế nào?

Cách rút tiền qua thẻ Visa nhanh nhất

Hiểu thêm về thẻ Visa

1. Khái niệm

Thẻ Visa là tên viết tắt của một loại thẻ thanh toán quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhiều người dùng hiện vẫn còn lầm tưởng thẻ tín dụng là thẻ Visa. Tuy nhiên trên thực tế, Visa thuộc thương hiệu Visa International Service Association của Mỹ. Bên cạnh việc liên kết với các ngân hàng phát hành, tổ chức này còn tạo nên một mạng lưới các liên kết thẻ trên khắp thế giới trong nhiều lĩnh vực như du lịch, khách sạn, mua sắm, giáo dục, y tế,...

Nhờ vậy, sử dụng thẻ Visa có thể giúp bạn thanh toán dễ dàng mọi hóa đơn cũng như thực hiện nhanh chóng các giao dịch chuyển tiền, rút tiền tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Đây là ưu điểm nổi bật của thẻ Visa giúp khắc phục hạn chế chỉ được giao dịch trong nước của thẻ nội địa.

2. Các loại thẻ Visa

Ở Việt Nam hiện nay, thẻ Visa được phát hành trên 3 loại phổ biến như sau:

 • Visa Card Debit - Thẻ ghi nợ: Đây là loại thẻ được kết nối với tài khoản thanh toán tại ngân hàng một cách trực tiếp. Theo đó, số tiền chi tiêu từ thẻ Visa sẽ chính là tiền có sẵn thuộc tài khoản thanh toán của người dùng

 • Visa Credit Card - Thẻ tín dụng: Loại thẻ này hoạt động trên hình thức chi tiêu trước - trả tiền sau. Theo đó, một hạn mức chi tiêu sẽ được ngân hàng cấp cho người dùng thẻ.

 • Visa Prepaid Card - Thẻ trả trước: Loại thẻ này được phát hành độc lập với tài khoản thanh toán của người dùng. Khách hàng được phép chi tiêu trong giá trị thẻ hiện có. Tuy nhiên loại thẻ này thường bị giới hạn một vài tính năng như chuyển khoản tại ATM.

3. Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa

 • Thanh toán dễ dàng trên phạm vi toàn cầu

 • An toàn và bảo mật tuyệt đối

 • Tăng độ uy tín trong thanh toán, bởi chỉ có những khách hàng có điều kiện kinh tế, uy tín tín dụng mới có thể được cấp phép sử dụng thẻ Visa Credit

 • Dễ dàng trong quản lý tài chính

Thẻ Visa rút tiền ở đâu?

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Thẻ Visa rút tiền ở đâu?”

1. Rút tại cây ATM

Thẻ Visa rút tiền ở cây ATM chính là hình thức phổ biến nhất hiện nay, việc của bạn là chỉ cần di chuyển đến các phòng giao dịch/ chi nhánh hoặc các cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch rút tiền.

Rút tiền từ thẻ Visa

2. Rút từ ngân hàng

Tuy nhiên, rút tiền mặt thẻ Visa tại ATM chỉ phù hợp với các giao dịch có hạn mức nhỏ, nếu khách hàng cần rút một số tiền có giá trị tương đối lớn thì việc ra ngân hàng là lựa chọn hợp lý hơn lúc này. Tuy nhiên thủ tục rút tiền thẻ Visa tại ngân hàng thì khác là phức tạp, thời gian chờ đợi tương đối lâu và phí giao dịch cũng không hề rẻ

3. Gutina - Giải pháp mới xóa bỏ mọi hạn chế khi rút tiền thẻ Visa

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh giúp bạn xóa bỏ mọi hạn chế trong các hình thức giao dịch thông thường. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể rút tiền thẻ Visa bất cứ nơi đâu, ngay tại căn nhà của bạn mà không cần phải di chuyển tới ngân hàng hay ATM. 

 • Không giới hạn giá trị tiền rút

 • Rút tiền mọi lúc mọi nơi, ngay cả cuối tuần và lễ tết

 • Bảo mật tối đa, hạn chế mọi rủi ro

 • Uy tín, phí giao dịch phù hợp. 

Cách rút tiền thẻ Visa với ứng dụng Gutina
Có nhiều phương thức để rút tiền thẻ Visa với ứng dụng Gutina bởi hiện nay Gutina đang hỗ trợ tạo đơn cho khách hàng theo đa kênh, từ Website, hotline, fanpage cho đến app. Chính vì vậy, dù bạn sử dụng thiết bị hay hình thức nào, việc thực hiện rút tiền thẻ Visa là hoàn toàn dễ dàng.

Cùng với đó, mức phí của mỗi lần giao dịch sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình ứng dụng ngay khi khách hàng tạo đơn, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín khi khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ Visa nói riêng và các giao dịch tài chính nói chung.

Các bước rút tiền thẻ Visa trên ứng dụng của Gutina như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Rút tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Hứa hẹn trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong tương lai, Gutina chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên. Trên đây là toàn bộ nội dung cho câu hỏi “Thẻ Visa rút tiền ở đâu?”, mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng để lại bên dưới bình luận để được giải đáp.

Tải app miễn phí ngay : https://gutina.vn/install
Văn phòng giao dịch: 206-02 Tầng M, Toà nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bài viết khác


secure_contact_telegram