SAU TAI NẠN, TÔI ƯỚC MÌNH BIẾT ĐIỀU NÀY SỚM HƠN...

Hai vợ chồng tôi năm nay đều ngoài 60, có 2 đứa con thì đều định cư ở nước ngoài. Nhà tôi mở nhà hàng cũng được hơn chục năm nay, công việc cũng ổn định. Năm nay, mặc dù ảnh hưởng của đại dịch nhưng việc kinh doanh của gia đình cũng không bị ảnh hưởng nhiều vì lượng khách quen của nhà hàng khá là lớn. Thông thường, các gia đình kinh doanh đều đem tiền đi đầu tư sinh lời, nhưng nhà tôi quyết định chọn giải pháp gửi ngân hàng vì tính an toàn và ổn định.

Gia đình tôi ở trong 1 ngõ nhỏ tại HN, không có chỗ để xe thêm tuổi đã cao nên đi đâu cũng gọi taxi, vừa tiện lại không phải lái xe. Hàng tháng, tôi đều ra ngân hàng gửi tiền vì không muốn giữ quá nhiều tiền trong nhà, vừa để kiếm ít tiền lãi vừa tránh rủi ro. Tuy nhiên, tôi lúc nào cũng không yên tâm khi 2 vợ chồng mang số tiền lớn trong người ra ngân hàng. Tôi đã đề cập với ngân hàng về dịch vụ phục vụ tại nhà nhưng ngân hàng thì chỉ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng vip. Chẳng còn cách nào khác, 2 vợ chồng tháng nào cũng đi taxi ra gửi tiền nên tôi lo lắm. Chồng tôi lúc nào cũng nói tôi lo xa, taxi đón tận cửa nhà đến cửa ngân hàng thì làm sao có chuyện gì được. Điều tôi lo lắng cũng xảy ra, 2 tuần trước, tôi vừa bước xuống taxi, một chiếc xe máy phóng nhanh qua giật ngay chiếc túi xách đang đeo trên tay. Cũng may người không bị làm sao, trong túi cũng không có nhiều tiền và giấy tờ quan trọng gì. Ở cái tuổi này chỉ té ngã thôi cũng ra vấn đề chứ chưa nói đến chẳng may bị kéo lôi đi. Sau lần đấy, 2 vợ chồng quyết định phải tìm cách khác để gửi tiền.
 
Một lần tình cờ đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, thấy quảng cáo dịch vụ chuyển tiền tại nhà của Gutina, 2 vợ chồng chụp ảnh lại để về nhà tìm hiểu. Dịch vụ này tuy đúng với nhu cầu của tôi nhưng lại khá là mới, tôi cũng chưa tin tưởng lắm nhưng vẫn quyết định dùng thử. Lần đầu, tôi chỉ dám chuyển 10 triệu để kiểm tra tính an toàn bảo mật ra sao. Không ngờ lại vượt ngoài mong đợi. Nhân viên đến tận nhà nhận tiền, chưa đầy 5 phút sau điện thoại đã báo tin nhắn tiền đã về tài khoản, lại còn được tư vấn và phục vụ như khách Vip. Từ đấy về sau, tôi và ông xã tin dùng luôn dịch vụ này, vừa tiện lợi, bảo mật và đặc biệt là an toàn. Nếu các anh chị nào không có điều kiện ra ngân hàng như tôi, mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin ở đây nhé: https://gutina.vn/install


Bài viết khác