SAU NHIỀU NĂM PHẢI LÀM VIỆC ĐẾN 30 TẾT, TÔI ƯỚC MÌNH BIẾT ĐIỀU NÀY SỚM HƠN

Tôi là Tiến, kinh doanh đồ điện tử ở HN cũng ngót nghét 10 năm nay. Thời điểm cuối năm cũng cận kề, cũng là thời điểm tôi bận rộn nhất trong năm. Bên cạnh lượng khách tăng gấp 2, 3 lần ngày thường thì việc sổ sách và chuyển khoản thanh toán cho đối tác cũng khiến tôi bù đầu. Tôi và đối tác đều thống nhất ngày 30 hàng tháng sẽ tất toán tiền hàng, chỗ ít thì chục triệu, chỗ nhiều thì vài trăm triệu. Nhưng ai làm kinh doanh thì chắc cũng hiểu, để tiền im 1 chỗ cũng khác nào ném tiền ra cửa sổ. Nên tôi thường tính toán hợp lý để xoay vòng dòng tiền.

Tuy nhiên, điều mà tôi quan ngại nhất chính là thường xuyên phải ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản. Đặc thù kinh doanh, khách hàng đa số đều thanh toán bằng tiền mặt, nên tôi đều phải ra ngân hàng chuyển tiền hàng ngày. Ngày thường thì không sao nhưng đầu tuần, cuối tuần và dịp lễ thì đúng là ác mộng. Ngày nào cũng phí 3 4 tiếng thời gian chỉ để đi chuyển tiền khiến tôi nản vô cùng. 

Một lần đi cafe cùng mấy anh em trong ngành, tôi than thở khó khăn việc chuyển tiền, 1 anh trong nhóm nói tôi dùng ngay dịch vụ chuyển tiền của Gutina, anh ấy đã dùng hơn 1 năm nay, chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ngay tại nhà mà thời gian chỉ mất 15 phút. Nghe quá hấp dẫn tôi tải app đặt luôn 1 đơn nộp tiền. 10 phút sau có nhân viên của Gutina đến tận nhà nhận tiền và chuyển tiền vào tài khoản của tôi ngay tại chỗ. Khi tài khoản của tôi nổ tiền thì giao dịch viên mới quét mã xác nhận giao dịch hoàn tất. 

Quá yên tâm về độ an toàn và tiện lợi của Gutina, tôi trở thành khách hàng của Gutina, tính ra cũng đã được 1 năm. Thời điểm này năm trước tôi còn đang lo ra ngân hàng chuyển tiền, bây giờ tôi không những không phải ra ngân hàng mà còn có thời gian làm sổ sách cuối năm, chuẩn bị đón Tết sớm cùng gia đình.

Tôi để link dịch vụ này ở đây cho các anh em tìm hiểu: https://gutina.vn/chuyen-tien/

1 là giới thiệu khách hàng cho Gutina thay lời cảm ơn, 2 là chia sẻ dịch vụ hay cho các anh em cùng sử dụng, đỡ 1 vấn đề trong quản lý doanh nghiệp của mình.


Bài viết khác