Rút tiền tại nhà - Xu thế trong đại dịch Covid-19

Dịch bệnh bùng phát, xu hướng tiêu dùng của người dân có nhiều thay đổi rõ rệt. Trong số đó phải kể đến việc e ngại vấn đề rút - chuyển tiền tại các địa điểm giao dịch của ngân hàng. Theo đó, hình thức rút tiền tại nhà dần trở thành xu thế trong đại dịch Covid-19, được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu sâu hơn về hình thức này.

Tại sao rút tiền tại nhà dần trở thành xu thế? 

Không chỉ trong mùa dịch, mà hình thức rút tiền tại nhà đang dần được ứng dụng vào thực tế đời sống ngày nay. Khi mà sự phát triển của xã hội kéo theo những bận rộn trong cuộc sống, con người trở nên ưu tiên lựa chọn những dịch vụ có nhiều tiện lợi nhất cũng như tiết kiệm thời gian nhất cho bản thân mình. Và rút tiền tại nhà là một trong số những hình thức giao dịch hiện nay hội tụ đầy đủ các ưu điểm và lợi ích ưu Việt.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, việc tới ngân hàng hay các điểm giao dịch đông người để thực hiện rút - chuyển - nộp tiền khiến nhiều người e ngại. Theo khuyến cáo của nhà nước, trong trường hợp không quá cần thiết, người dân nên ưu tiên ở nhà cũng như không di chuyển đến các địa điểm đông người - có nhiều nguy cơ lây lan Virus như các điểm giao dịch. Việc rút tiền tại nhà từ đó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Khách hàng sẽ không phải di chuyển tới các điểm giao dịch để rút tiền như bình thường, thay vào đó, mọi thao tác sẽ được thực hiện ngay tại nơi bạn đang ở, làm việc và sinh sống. Vậy làm cách nào để rút tiền tại nhà, rút tiền tại nhà liệu có nhanh chóng và an toàn? Hãy tiếp tục theo dõi phần kế tiếp của bài viết này để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Gutina - Giải pháp rút tiền tại nhà hàng đầu Việt Nam

Gutina là gì?

Gutina được biết là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng trong các giao dịch chuyển - rút - nộp tiền tận nơi một cách nhanh chóng - tiện ích - an toàn nhất. Gutina được hoàn thiện và hoạt động dựa trên sứ mệnh đem lại cho người dùng Việt một cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Theo đó, với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch một cách dễ dàng mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian cũng như thời tiết. Gutina sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề như:

 • Trong trường hợp bạn cần chuyển gấp một khoản tiền đến tài khoản của bạn bè, người thân hoặc đối tác mà tài khoản cá nhân lại không đủ tiền hay ngoài giờ hành chính của các ngân hàng.

 • Trong trường hợp bạn cần thanh toán hóa đơn điện tử nhanh chóng nhưng tài khoản hiện đang không đủ chi trả

 • Hay trong trường hợp bạn cần giao dịch nhưng ngân hàng không làm việc vì cuối tuần hoặc lễ tết.

 • Ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt như bão bùng, nắng nóng. Bạn cần giao dịch gấp nhưng ngại ra đường.

Tại sao nên lựa chọn Gutina để thực hiện rút tiền tại nhà?

Dễ thấy, Gutina sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các ngân hàng truyền thống sẽ không thể hỗ trợ bạn. Đối với dịch vụ rút tiền tại nhà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng Gutina với các ưu điểm kể sau:

 • Mạng lưới ngân hàng và giao dịch viên phân bổ rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

 • Giao dịch có thể thực hiện ngay tại nhà, văn phòng làm việc, cửa hàng hay bất kỳ nơi đâu chỉ cần bạn muốn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như chờ đợi ở ngân hàng

 • Gutina hoạt động 24/7 bất kể thời gian nào, dù là cuối tuần hay lễ tết.

 • Thời gian thực hiện cùng nhanh chóng chưa tới 30 phút cho một giao dịch thành công

 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với tất cả mọi người

 • Tuyệt đối bảo mật và hạn chế rủi ro nhất có thể khi sử dụng

Cách rút tiền tại nhà qua app Gutina

Để thực hiện giao dịch rút tiền tại nhà bằng app Gutina, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau: Gọi điện theo Hotline, Inbox trực tiếp qua các kênh vệ tinh của Gutina như Fanpage, Website để yêu cầu giao dịch hoặc tạo đơn qua ứng dụng của Gutina.

Hiện tại, hình thức tạo đơn trên ứng dụng đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất nhờ sự tiện lợi và linh động. Cách thức tạo đơn dễ dàng với 6 bước (cho lần đầu sử dụng) như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Rút tiền tại nhà qua app Gutina

Có thể nói, không chỉ trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, mà trong tương lai gần, Gutina sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân việt khi thực hiện rút tiền tại nhà nói riêng hay mọi giao dịch tài chính nói chung bởi những ưu điểm không một hình thức nào có thể thay thế. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hình thức giao dịch này. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi và được giải đáp. 


Bài viết khác


secure_contact_telegram