Cách rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa an toàn, nhanh chóng nhất

Có thể rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa hay không?

Có thể rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa hay không là một câu hỏi được nhiều người dân nơi đây quan tâm trong thời gian trở lại đây. Vốn dĩ, thuật ngữ này còn khá xa lạ khi mà người tiêu dùng thường chỉ biết đến các hình thức giao dịch truyền thống tại ngân hàng, tại ATM hay là giao dịch trực tuyến với Internet Banking. Tuy nhiên, những hình thức này vẫn còn tồn tại một vài hạn chế dẫn đến những bất cập trong hoạt động giao dịch của người dân như:

 • Giao dịch rút tiền mặt với giá trị lớn sẽ không thể thực hiện tại ATM, bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể thực hiện các giao dịch này tại ngân hàng ngoài giờ hành chính

 • Hình thức Internet Banking chỉ dừng lại với đúng bản chất là giao dịch trực tuyến, theo đó các nhu cầu giao dịch đối với tiền mặt sẽ không thể giải quyết với hình thức này.

 • Hình thức giao dịch vật lý vẫn chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của sự tiện ích, tốn nhiều thời gian và công sức cũng như tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Theo đó, để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cũng như giải quyết triệt để các hạn chế này, dịch vụ rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa ra đời. Với hình thức này, mọi giao dịch rút - chuyển - nộp tiền mặt sẽ được thực hiện ngay tại địa điểm mà bạn yêu cầu. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hình thức này được đánh giá là sẽ trở nên phổ biến tại Thanh Hóa trong thời gian tới.

Dịch vụ rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa an toàn, nhanh chóng nhất

Như đã nói ở trên, do nhu cầu của người dân, các địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên đâu mới là lựa chọn đáng tin cậy? Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này thì Gutina chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Gutina

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina có bản chất là một ứng dụng công nghệ với mục tiêu hỗ trợ người dùng trong mọi giao dịch tài chính - ngân hàng như nộp - rút - chuyển tiền mặt tận nơi. Bên cạnh đó, nhờ phương châm hoạt động an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm, Gutina ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội của ứng dụng này:

 • Gutina có một mạng lưới ngân hàng liên kết vô cùng rộng lớn với hơn 40 ngân hàng và phủ sóng khắp mọi miền của tổ quốc đảm bảo hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu giao dịch dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

 • Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và lễ tết giải quyết triệt để hạn chế của các ngân hàng vật lý

 • Giao dịch tận nơi và chỉ ra về khi giao dịch được xác nhận thành công

 • Chi phí giao dịch tối ưu, thời gian giao dịch nhanh chóng

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin, an toàn và nói không với mọi rủi ro

Với những ưu điểm kể trên, Gutina hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa

Cách rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa với Gutina

Cách rút tiền tại nhà ở thanh Hóa với Gutina được đánh giá là dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện. Hiện tại, có hai cách rút tiền như sau:

Cách 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới SĐT 0947060588/ 0962014588 hoặc nhắn tin theo Fanpage hoặc Website của Gutina để tạo đơn giao dịch. Việc của bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của giao dịch viên hỗ trợ

Cách 2: Tạo đơn trên ứng dụng Gutina theo các bước dưới đây

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn

 • Bước 3: Chọn “Rút tiền mặt tại nhà”

 • Bước 4: Điền thông tin chính xác theo yêu cầu và nhấn “Tìm giao dịch viên”

Trên đây là các thông tin liên quan tới vấn đề rút tiền tại nhà ở Thanh Hóa, hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích. Chúc bạn thực hiện thành công mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác