Hướng dẫn cách rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh nhanh chóng nhất

Hình thức rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh bắt đầu trở nên phổ biến

Không phải tự nhiên mà các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh nói riêng và trên cả nước nói chung xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu về sự tiện ích ngày càng lớn và diễn biến dịch Covid-19 trở nên ngày phức tạp. 

Riêng với dịch vụ rút tiền mặt, hiện nay hình thức được sử dụng phổ biến nhất đó là rút tiền tại điểm giao dịch, ngân hàng và cây ATM. Tuy nhiên, hình thức này còn tồn tại khá nhiều bất cập như:

 • Ngân hàng chỉ hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật, và các ATM lại không đáp ứng được nhu cầu rút tiền mặt với giá trị quá lớn dẫn đến những khó khăn khi phát sinh nhu cầu giao dịch rút tiền vào giờ hành chính.

 • Thời gian di chuyển và chờ đợi cũng là một hạn chế của hình thức này khi mà mong muốn về sự tiện ích, nhanh chóng đang được người tiêu dùng quan tâm ngày càng nhiều

 • Đặc biệt trong tình hình dịch diễn biến phức tạp, việc tới phòng giao dịch/ ngân hàng hoặc rút tiền tại ATM ẩn chưa nhiều nguy cơ lây bệnh và thiếu an toàn.

Chính vì những lý do trên, nhu cầu giao dịch tại nhà nói chung và rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh nói riêng đang ngày càng tăng cao kéo theo sự hình thành của rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, giữa vô vàn những địa chỉ mới này, đâu là lựa chọn tin cậy và an toàn nhất đối với người tiêu dùng? Cùng đi tìm câu trả lời ở phần tiếp theo của bài viết bạn nhé.

Hướng dẫn cách rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh với Gutina

Hướng dẫn cách rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh với Gutina

Ưu điểm của ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina

Để hiểu rõ hơn về cách rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh với Gutina, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này so với những đối thủ trên thị trường hiện nay. Được mệnh danh là một ứng dụng dẫn đầu xu hướng tài chính - ngân hàng số, Gutina là một ứng dụng công hộ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7, cung cấp cho người dùng đa dạng dịch vụ. Tại Quảng Ninh, ứng dụng này đang từng bước chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nơi đây bởi ưu điểm nhanh chóng - tiện lợi - an toàn:

 • Hoạt động 24/7, kể cả cuối tuần và lễ tết

 • Mạng lưới giao dịch rộng khắp với 40 ngân hàng liên kết

 • Phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

 • Chi phí hợp lý, minh bạch

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng, an toàn

Các bước rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh với Gutina

Để thực hiện rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh với Gutina, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Rút tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những nội dung hữu ích doanh quanh dịch vụ rút tiền tại nhà ở Quảng Ninh. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn thuận lợi trong mọi giao dịch.


Bài viết khác