Rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng nhanh chóng với Gutina

Rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng

Nhu cầu rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng

Nhu cầu rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng được xem là ngày càng tăng, đặc biệt trong giai đoạn diễn biến dịch Covid-19 trở nên ngày càng phức tạp. 

Tuy chưa phải là một hình thức phổ biến so với các hình thức truyền thống như rút tiền tại ngân hàng hay ATM, nhưng hình thức rút tiền tại nhà này được dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng giao dịch trong tương lai bởi nó đáp ứng được các nhu cầu như:

  • Giao dịch mà không cần mất thời gian chờ đợi và công sức di chuyển, phù hợp cho các khách hàng có quỹ thời gian hạn chế, hoặc thường trú tại các địa phương cách xa ngân hàng

  • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Xóa bỏ được hạn chế khi phát sinh nhu cầu vào cuối tuần hay lễ tết

  • Nhanh chóng, an toàn, chi phí tối ưu và đặc biệt là bảo mật cao, hạn chế rủi ro tối đa

Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng ngày càng tăng lên đáng kể. Vậy trong vô vàn địa chỉ, đâu là lựa chọn lý tưởng nhất? Hãy để bài viết cung cấp thêm thông tin cho bạn nhé.

Rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng an toàn, nhanh chóng với Gutina

Gutina là gì?

Gutina được biết đến là một ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Lâm Đồng, là lựa chọn hàng đầu trong các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 của người dân nơi đây. Sở hữu mạng lưới liên kết rộng khắp cũng như có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, Gutina hỗ trợ người dùng trong mọi giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền theo nhiều hình thức tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt.

Cách rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng bằng Gutina

Để thực hiện rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đơn giản sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Rút tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Gutina hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu rút tiền tại nhà ở Lâm Đồng. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công với mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác