Hướng dẫn rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh nhanh nhất với Gutina

Nhu cầu rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh

Là một thuật ngữ vẫn còn khá mới lạ, rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh liệu có được người dân nơi đây quan tâm và nhu cầu sử dụng hình thức giao dịch này có đáng kể?

Hẳn ai đã và đang sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng đều đã từng thấy được ít nhiều sự bất tiện mỗi khi phát sinh nhu cầu giao dịch. Khi mà hiện nay, các ngân hàng vật lý đều không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, các cây ATM còn tồn tại bất cập đối với những giao dịch có giá trị lớn. Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian gần đây cũng tạo nên những lo lắng cho người dân Bắc Ninh trong vấn đề giao dịch tại ngân hàng.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu về sự tiện ích ngày càng cao của khách hàng, giải pháp rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh ra đời và giải quyết được những hạn chế của các hình thức giao dịch khác. Trong số đó phải kể đến ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng trong các giao dịch nộp - rút - chuyển tiền mặt - Gutina. Cùng bài viết tìm hiểu thêm về các lợi ích vượt trội cũng như các thức sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh với Gutina

Hiểu thêm về ứng dụng Gutina

Gutina được biết đến là một ứng dụng công nghệ hỗ trợ người dùng Việt Nam trong các giao dịch liên quan đến tiền mặt như chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền. Gutina đảm bảo hỗ trợ bạn thực hiện thành công tất cả các giao dịch bất kể hoạn mức lớn cỡ nào, bất kể bạn đang ở đâu, bất kể lúc nào, chỉ cần bạn có nhu cầu.

Tuyệt vời hơn cả, sử dụng dịch vụ của Gutina, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngay tại nhà và trong bất kỳ thời điểm nào kể cả cuối tuần hay lễ tết. Những hạn chế về thời gian, địa lý hay thời tiết đều hoàn toàn được xóa bỏ, bạn có thể rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh một cách nhanh chóng và an toàn mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Các bước rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh bằng app Gutina

Thực hiện rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh bằng app Gutina vô cùng dễ dàng, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước được hướng dẫn bên dưới:

*Lưu ý: Bước 1 và 2 chỉ cần thực hiện đối với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Dowload và cài đặt ứng dụng theo link - https://gutina.vn/install

Hướng dẫn rút tiền tại nhà Bắc Ninh 1

Bước 2: Chọn mục “Rút tiền mặt tại nhà” trên giao diện chính của Gutina

Hướng dẫn rút tiền tại nhà Bắc Ninh 2

Bước 3: Nhập chính xác thông tin như hướng dẫn ở bên dưới

Bước 4: Add mã khuyến mại nhấn chọn “Tìm giao dịch viên”

Giờ đây, việc của bạn là chỉ cần chờ đợi trong ít phút, giao dịch viên Gutina sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để giúp bạn rút tiền vào tài khoản.

Chắc chắn, dịch vụ rút tiền tại nhà ở Bắc Ninh sẽ đem lại những tiện ích không nhỏ cho cuộc sống của người dân nơi đây. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thuận lợi trong mọi giao dịch 


Bài viết khác