Giải pháp rút tiền tại nhà ở Bắc Giang mùa dịch

Giải pháp rút tiền tại nhà nhanh chóng Bắc Giang

Ưu điểm vượt trội của giải pháp rút tiền tại nhà ở Bắc Giang

Giống như tên gọi của nó, dịch vụ rút tiền tại nhà ở Bắc Giang sở hữu những ưu điểm vượt trội mà các hình thức khác không thể nào có được. Cách thức này được cho là giải quyết hoàn toàn các hạn chế của ngân hàng vật lý như:

 • Ngân hàng vật lý không làm việc vào buổi tối, cuối tuần hay lễ tết. Với hình thức này, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch vào tất cả các ngày trong tuần, bất kể ngày đêm hay lễ tết.

 • Khách hàng sẽ không còn phải cảm thấy bất tiện với việc xếp hàng và chờ đợi cho tới phiên giao dịch của mình hay thời gian xử lý giao dịch quá lâu

 • Mọi sự cố giao dịch như treo thẻ, nuốt thẻ, hạn mức giao dịch thấp hoàn toàn được xóa bỏ 

Không chỉ khắc phục triệt để các hạn chế còn tồn tại của các hình thức khác, giải pháp rút tiền tại nhà ở Bắc Giang còn là lựa chọn an toàn nhất đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Vậy dịch vụ nào hiện đang được người dân Bắc Giang tin dùng? Câu trả lời nằm trong phần kế tiếp của bài viết.

Dịch vụ rút tiền tại nhà ở Bắc Giang được tin dùng nhất hiện nay

Hiện nay, khi nhắc đến dịch vụ rút tiền tại nhà ở Bắc Giang thì những người biết đến nó sẽ nghĩ ngay tới Gutina - một ứng dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp thanh toán tại nhà này. Gutina hoàn toàn có thể giúp người dân Bắc Giang xử lý toàn bộ những hạn chế kể trên một cách dễ dàng.

Hiểu thêm về Gutina 

Gutina - chuyển tiền nhanh 24/7 là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ người dùng thực hiện dễ dàng, nhanh chóng các giao dịch tài chính như nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền. Sở dĩ, Gutina trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu rút tiền tại nhà ở Bắc Giang bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội. Cho những ai chưa biết, thì Gutina đã có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước cùng mạng lưới 40 ngân hàng liên kết rộng khắp. 

Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến của Gutina là:

 • Hoạt động 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, cuối tuần

 • Cách thức hoạt động tối ưu mọi giao dịch: Có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu ngay trong một nốt nhạc bởi số lượng giao dịch viên được phân bổ rộng rãi

 • Phí giao dịch hợp lý chỉ với 30.000 đồng trên một giao dịch. Dịch vụ minh bạch, rõ ràng, không phát sinh phụ phí

 • Giao diện app thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng

 • Bảo mật hoàn hảo và hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra

Cách rút tiền tại nhà ở Bắc Giang với ứng dụng Gutina

Để rút tiền tại nhà ở Bắc Giang bằng ứng dụng Gutina, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng theo link https://gutina.vn/install

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina

 • Bước 3: Chọn mục “rút tiền mặt tại nhà”

 • Bước 4: Điền chính xác mọi thông tin theo yêu cầu

 • Bước 5: Áp mã khuyến mãi và “tìm giao dịch viên”

Hướng dẫn rút tiền tại nhà trên app Gutina

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Trên đây là mọi thông tin liên quan đến dịch vụ rút tiền tại nhà ở Bắc Giang ngoài giờ. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc ban thành công trong mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác