Dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng an toàn nhất

Những khó khăn khi rút tiền mùa dịch ở Hải Phòng

Trước tình hình phức tạp của Covid-19, dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng được quan tâm hơn bao giờ hết bởi các giao dịch tài chính như nộp, rút tiền mùa dịch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Mặc dù các ngân hàng vẫn mở cửa và hoạt động bình thường cũng như thực hiện mọi biện pháp phòng dịch, nhưng việc ra ngân hàng để giao dịch trong thời điểm này vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy. Bên cạnh đó, việc thực hiện rút tiền tại các cây ATM cũng không kém phần nguy hiểm bởi diện tích khá nhỏ dễ dàng lây lan dịch bệnh, bề mặt tiếp xúc như phím bấm, tay nắm cửa, khe rút thẻ,... đều ẩn chứa nhiều nguy cơ lây lan. 

Vậy trong các trường hợp phải rút tiền mặt khẩn cấp, đâu là biện pháp hạn chế rủi ro và nguy cơ lây lan nhất cho người dân Hải Phòng? Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần 2 của bài viết bạn nhé.

Gutina - Dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng an toàn nhất

Gutina là gì?

Được biết đến là một ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina cung cấp rất nhiều dịch vụ cần thiết như nộp - chuyển - rút tiền trên nhiều hình thức, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, tra cứu vàng, thông tin tài chính hay kết quả xổ số. Không chỉ có mặt và được tin dùng tại thành phố Hải Phòng, Gutina có mặt và hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước với hệ thống ngân hàng liên kết rộng khắp. Các dịch vụ của Gutina hiện nay đều được người dùng đánh giá cao nhờ sự nhanh chóng, an toàn, tiện ích và tối ưu chi phí.

Rút tiền dễ dàng tại nhà Hải Phòng

Với tính chất là một ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 ngay tại nhà, Gutina được mệnh danh là dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng an toàn nhất. 

Những lợi ích khi nộp, rút tiền mùa dịch bằng Gutina

Thay vì phải tới phòng giao dịch hay cây ATM một cách đầy lo lắng, khi có nhu cầu rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng mà không thể giao dịch trực tuyến thì Gutina chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Với hình thức giao dịch trực tiếp ngay tại nhà, khách hàng có thể tránh mọi rủi ro cũng như xóa bỏ lo lắng mà vẫn thực hiện được mọi giao dịch mong muốn. 

Dịch vụ rút tiền tại nhà ở Hải Phòng qua Gutina

Hiện tại, để thực hiện dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng qua Gutina, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều cách thức sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website, hotline, fanpage để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên. 

Cách 2: Trực tiếp tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install) 

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt/ Rút tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên 

Rút tiền tại nhà Gutina ở Hải Phòng

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình giao dịch vì GDV chỉ rời đi khi tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp nhận được tiền. Đặc biệt, các giao dịch viên đều đảm bảo thực hiện đúng mọi nguyên tắc an toàn của doanh nghiệp cũng như chính phủ trong thời gian diễn biến dịch phức tạp.

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những nội dung hữu ích về dịch vụ rút tiền tại nhà mùa dịch ở Hải Phòng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn an toàn và giữ sức khỏe!


Bài viết khác