Cách rút tiền mặt tại nhà an toàn, nhanh chóng với Gutina

Rút tiền tại nhà tại sao không?

Rút tiền mặt tại nhà chi phí thấp có lẽ là một cụm từ xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội hay các kênh quảng cáo thời gian gần đây khi mà nhu cầu rút tiền mặt tại nhà ngày càng tăng nhanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng tiền mặt của người dân Việt vẫn còn lớn, dù cho sự phát triển của ngân hàng số là vô cùng mạnh mẽ. Thực tế cho thấy, sử dụng tiền mặt gần như là một nét văn hóa và là một thói quen không thể bỏ của nhiều người, đặc biệt là những người dùng trung niên và lớn tuổi. Sở hữu tiền mặt vẫn luôn khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy mà những dịch vụ rút tiền - ship tận tay khách hàng vẫn được triển khai và nhiều người tin tưởng sử dụng.

Nộp rút tại nhà với Gutina

Gutina và dịch vụ rút tiền mặt tại nhà

1. Khái niệm

Gutina được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7, đây là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính như rút tiền, chuyển tiền, nộp tiền. Không phải tự nhiên mà ứng dụng này lại chiếm được lòng tin của nhiều người dùng Việt trên khắp 63 tỉnh thành.

Cùng điểm danh một vài ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Tiện lợi: Bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao dịch nói chung và rút tiền mặt tại nhà nói riêng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh có kết nối Internet

 • Nhanh chóng: Giao dịch hoàn toàn tại nhà, không cần ra ngân hàng hay các điểm giao dịch. Mọi giao dịch đều có thể thực hiện tại bất kỳ địa điểm nào do bạn chỉ định, có thể tại nhà hoặc ngay tại công ty, nhà hàng bất kỳ.

 • Hạn mức rút tiền lớn: Thường với hình thức rút tiền mặt, người dùng chỉ được rút một số tiền với hạn mức nhỏ cũng như số lần giao dịch trong ngày sẽ bị giới hạn dẫn đến những khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ của Gutina sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn hạn chế này bởi hạn mức rút tiền của ứng dụng này được xem là cao nhất trên thị trường cho đến thời điểm hiện tại.

 • Hoạt động 24/7: Không giống như các hình thức giao dịch khác như ngân hàng, Gutina phục vụ khách hàng 24/7. Theo đó, khách hàng có thể rút tiền mặt tại nhà bất kỳ lúc nào chỉ cần có nhu cầu. Ngày nghỉ, cuối tuần, đêm khuya hay trong hoàn cảnh thời tiết bất lợi, chỉ cần bạn gọi, Gutina luôn có mặt để hỗ trợ mọi giao dịch.

 • Hạn chế rủi ro, bảo mật tuyệt đối: Theo Gutina, tất cả các giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối, mọi thông tin hoàn toàn không được cung cấp cho bên thứ 3. Giao dịch viên chỉ trở về khi mà khách hàng đã nhận được đúng số tiền theo đơn đặt hàng.

 • Uy tín, có cấp phép: Hiện nay, Gutina được xem là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển tiền nhanh 24/7. Bên cạnh đó, Gutina còn có mạng lưới kết nối với hơn 40 ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cách rút tiền mặt tại nhà nhanh chóng với Gutina

Rút tiền tại nhà dùng Gutina

Rút tiền mặt tại nhà với Gutina được nhiều người dùng nhận xét là đơn giản và dễ thực hiện. Cách thức rút tiền đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng cũng là một điểm cộng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng này.

Hiện tại, Gutina triển khai hai hình thức rút tiền chính như sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến Fanpage, Website hoặc Hotline của Gutina để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ.

Cách 2: Tạo đơn ngay trên chính ứng dụng của Gutina. Với cách làm này, khách hàng có thể thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây. 

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị của mình https://gutina.vn/install

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản Gutina với SĐT bạn đang sử dụng

 • Bước 3: Nhấn chọn “rút tiền mặt tại nhà” trên giao diện chính ứng dụng

 • Bước 4: Nhập thông tin theo hướng dẫn

 • Bước 5: Áp mã khuyến mãi và “Tìm giao dịch viên”

Có thể nói, sở hữu những ưu điểm nổi bật này, Gutina hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ hàng đầu của người dùng Việt khi có nhu cầu rút tiền mặt tại nhà trong tương lai. 

 


Bài viết khác


secure_contact_telegram