Rút tiền không cần thẻ với Gutina

Bạn không muốn vất vả ra ATM chờ đợi để rút được tiền? Hãy tìm hiểu ngay giải pháp rút tiền không cần thẻ của Gutina để dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhé.

Những khó khăn khi rút tiền ngoài ATM

Rút tiền là một trong những giao dịch ngân hàng thường xuyên được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên mỗi lần ra ATM, lại có rất nhiều những khó khăn, trở ngại và phiền toái. Có thể kể tên những rắc rối điển hình mà khách hàng thường gặp phải khi đi rút tiền ngoài ATM đó là:

 • Muốn rút tiền, hầu hết các ATM đều yêu cầu người dùng phải mang thẻ để có thể sử dụng dịch vụ. Trong nhiều trường hợp nếu khách quên ví hoặc thẻ thì không thể thực hiện giao dịch

 • Các lỗi hệ thống dẫn đến kẹt thẻ, nuốt tiền khi rút tiền ở ATM

 • Quên mã PIN/nhập sai mã PIN nhiều lần dẫn đến bị nuốt thẻ

 • Chờ đợi quá lâu ngoài ATM nhưng khi đến lượt thì ATM hết tiền

 • Mất thời gian do phải di chuyển ra ATM và xếp hàng chờ đợi

 • Rủi ro khi đi rút tiền mặt ngoài ATM, đặc biệt khi rút tiền ở các ATM khu vực vắng người qua lại, khi đêm khuya

 • Hạn mức rút tiền ở ATM nhỏ (thường chỉ tối đa 5 triệu/lần), giới hạn số lần rút trong ngày và giới hạn tổng hạn mức trong ngày.

 • Rủi ro khi đi rút tiền ở ATM khác ngân hàng, hoặc các ATM không cùng hệ thống với thẻ của mình.

 

và còn vô vàn các trường hợp khác khiến việc đi rút tiền ở ATM trở nên vô cùng phiền phức và gây ra những khó chịu cho khách hàng khi có nhu cầu cần phát sinh giao dịch. Đặc biệt, nếu bạn cần rút một số tiền lớn vào giữa đêm khuya nhưng lại không tiện đi ra ATM thì phải làm thế nào?

Dịch vụ rút tiền không cần thẻ với Gutina

Nếu bạn đã rơi vào các tình cảnh oái oăm như: Đi ăn, đi nhà hàng nhưng quên mang ví, mang thẻ để có thể thanh toán; Nửa đêm nhà có người đi viện gấp, cần 1 số tiền lớn nhưng lại không có thời gian để đi rút tiền; Cần số tiền lớn để đặt cọc nhà, đất hay thanh toán gấp các khoản thanh toán với đối tác… Khi đó bạn sẽ vô cùng mong muốn có dịch vụ giúp rút tiền mặt tại nhà, không cần phải ra ngân hàng, ATM và cũng không cần tới ví và thẻ.

Để không bị rơi vào hoàn cảnh “nước sôi lửa bỏng” ấy, bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Gutina. 

 Dịch vụ rút tiền không cần thẻ của Gutina sẽ giúp bạn điều gì?

 • Không cần ngân hàng hay ATM, rút tiền mặt chỉ với Gutina

 • Mang tiền mặt đến tận nơi bạn ở, giúp giao dịch an toàn tuyệt đối, không nguy hiểm trộm cướp rình rập.

 • Vĩnh biệt cảnh xếp hàng chờ đợi ở ngân hàng, ATM khi cần rút tiền mặt

 • Không còn rủi khi đi rút số tiền lớn ngoài ngân hàng, ATM

 • Không cần lo lắng đến hạn mức giao dịch, thực hiện các giao dịch rút tiền tỷ chỉ trong một lần

Vậy Gutina là gì mà ưu việt đến vậy? Gutina là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nộp tiền, chuyển tiền, rút tiền không cần thẻ một cách nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng hay ATM. Gutina cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển tiền, từ tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt. Với Gutina, khách hàng có thể chủ động thực hiện mọi giao dịch nộp tiền - chuyển tiền - rút tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến việc ngân hàng có mở cửa làm việc không, hay những rủi ro, trở ngại khi đi rút tiền mặt ngoài ATM.

Cách rút tiền không cần thẻ tại nhà với Gutina

Để rút tiền mặt tại nhà, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tải app Gutina và đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ

 • Bước 2: Chọn dịch vụ “Nộp tiền mặt tại nhà” và điền thông tin giao dịch

 • Bước 3: Xác nhận và thực hiện giao dịch

Lưu ý để có thể thực hiện việc rút tiền mặt tại nhà trên app Gutina, bạn cần phải chụp ảnh chứng minh thư hoặc Căn cước công dân để xác thực tài khoản. Việc cung cấp cấp thông tin này chỉ nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Ngoài việc đặt đơn trên app Gutina, khách hàng khi có nhu cầu cần rút tiền mặt tại nhà có thể sử dụng hình thức gọi điện cho hotline của Gutina 0962.014.588 hoặc nhắn tin cho Gutina qua website Gutina.vn hoặc Fanpage http://www.facebook.com/Gutina247/


Bài viết khác