Rút tiền không cần thẻ ACB nhanh chóng, an toàn

Đơn giản, nhanh chóng, an toàn là những gì mà tính năng rút tiền không cần thẻ ACB - Cash by Code sẽ đem đến cho bạn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi ra ngoài khi mất thẻ, không mang theo thẻ ngân hàng hay dễ dàng “cứu nét” bạn bè, người thân trong các trường hợp bất đắc dĩ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tính năng rút tiền không cần thể của ngân hàng Á Châu (ACB). 

Rút tiền mặt

Tính năng rút tiền không cần thẻ ACB là gì?

Rút tiền không cần thẻ ACB - Cash By Code được biết là tính năng khá mới của ngân hàng Á Châu, chính thức được triển khai trên toàn quốc từ tháng 10 năm 2020. Đây được coi là một tính năng được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng ACB Mobile Banking, ABC Online Banking và ATM/CDM nhằm thay đổi thói quen dùng thẻ rút tiền cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và an toàn nhất.

Rút tiền không cần thẻ

Tuy là một tính năng phụ nhưng rút tiền không cần thẻ Cash by Code rất được lòng khách hàng nhờ những ưu điểm vô cùng tiện lợi mà nó mang lại:

  • Khách hàng ACB sở hữu thẻ ghi nợ nội địa quốc tế và thẻ trả trước hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuyển và rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 856 máy ATM/CDM trên toàn quốc ngay cả trong trường hợp mất thẻ, quên mang theo thẻ.

  • Tính năng rút tiền không cần thẻ ACB - Cash by Code còn hỗ trợ khách hàng trong trường hợp chuyển tiền cho người thân, bạn bè một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

  • Đặc biệt, giao dịch đảm bảo bảo mật tối ưu nhờ việc xác minh bằng mã Cash Code từ cả hai chiều của cả người chuyển lẫn người nhận.

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ACB từ A-Z

Để thực hiện rút tiền không cần thẻ ACB, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Chọn tính năng rút tiền không cần thẻ tại giao diện ứng dụng ACB Mobile Banking

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin bao gồm CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình cùng với số tiền cần rút rồi bấm xác nhận (Mọi thông tin phải đúng theo thông tin đã đăng ký với ngân hàng) 

* Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền cho người khác, hãy nhập thông tin của người nhận tiền có tài khoản ACB vào.

Bước 3: Sau khi bấm xác nhận thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin rút tiền không cần thẻ ACB bằng SMS hoặc OTP Safekay. Để lấy mã OTP Safekay, bạn đăng nhập vào ứng dụng OPT Safekay của ACB. Khi đã có mã OTP, bạn đăng nhập ngay qua App ACB Mobile Banking để nhập mã OTP và xác thực giao dịch một lần nữa.

Bước 4: Sau khi xác thực giao dịch, hệ thống sẽ trả về mã rút tiền gồm 4 chữ số đầu, còn 4 chữ số cuối sẽ được hệ thống gửi đến số điện thoại di động mà bạn đã liên kết với ngân hàng

Bước 5: Lúc này tại cây ATM ACB, bạn chỉ cần bấm chọn “Rút tiền không cần thẻ”, sau đó chọn ngôn ngữ để thực hiện rút tiền.

- Bạn nhập mã rút tiền bao gồm 8 chữ số như đã nói ở trên. 

- Sau đó nhập số tiền cần rút đúng với số tiền đã được nhận qua điện thoại 

- Tiếp đó, bạn nhập 4 số cuối của số điện thoại bạn (hoặc SĐT người nhận tiền)  đã được đăng ký với ngân hàng và bấm nút đồng ý.

Bước 6: Xác thực thông tin một lần nữa bằng mã xác thực OTP gồm 6 chữ số sau khi nhập xong hết các thông tin, sau đó bấm vào "đồng ý" để kết thúc giao dịch. 

*Sau khi hoàn tất các thao tác, hệ thống xác thực thông tin thành công, ATM/CDM sẽ chi tiền cho bạn

*Mức phí áp dụng: 5.500 VND/ giao dịch (đã bao gồm VAT)

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền không cần thẻ ACB chính xác và nhanh chóng nhất. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm rút tiền mọi lúc mọi nơi dù không mang theo thẻ ngân hàng bên mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể trao đổi bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết.


Bài viết khác