Có thể nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh cuối tuần không?

Nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh là một trong những giao dịch được thực hiện thường xuyên nhất. Chính vì vậy, có rất nhiều thắc mắc liên quan đến giao dịch nộp tiền tại đây. Trong số đó phải kể đến một thắc mắc vô cùng phổ biến là có thể nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh cuối tuần hay không? Để giải đáp cho câu hỏi này, hãy cùng xem tiếp bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Cuối tuần có thể nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh không?

Có thể nói, nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh ở ngân hàng là một hình thức truyền thống, được sử dụng và biết đến nhiều nhất hiện nay. Theo đó, để thực hiện giao dịch nộp tiền cũng như các giao dịch khác, khách hàng cần trực tiếp đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng. 

Thế nhưng, thông thường, các ngân hàng tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung thường chỉ mở cửa và hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Tuy nhiên hiện nay, do nhu cầu giao dịch ngày càng cao nên một vài ngân hàng lớn có mở thêm phiên làm việc vào thứ 7 (chủ yếu chỉ mở buổi sáng). Ví dụ như Agribank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, Techcombank,... Còn chủ nhật thì tất cả đều ngừng hoạt động.

Chính vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc trên chính là tùy thuộc vào ngân hàng, bạn có thể thực hiện giao dịch vào thứ 7 nhưng chủ nhật thì hoàn toàn không. 

Cuối tuần có thể nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh qua Internet Banking không?

Ngoài hình thức giao dịch tại ngân hàng, hình thức giao dịch qua Internet Banking cũng vô cùng phổ biến tại đây. Đối với cách thức này, bạn có thể giao dịch cuối tuần nếu cùng ngân hàng, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng và nhanh gọn. Tuy nhiên nếu khác ngân hàng, việc chậm trễ là hoàn toàn có thể xảy ra, bạn chỉ có thể nhận tiền cho tới phiên giao dịch hành chính vào thứ 2 tuần kế tiếp. Nếu khác ngân hàng thì giao dịch chuyển tiền vẫn được thực hiện. Tuy nhiên, do ngân hàng không làm việc nên người nhận không thể nhận được tiền mà phải chờ đến phiên làm việc hành chính vào thứ 2 tuần sau.

Thế nhưng, một hạn chế cực lớn đối với hình thức kể trên đó là không thể giao dịch tiền mặt. Vậy trong trường hợp phát sinh giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản tại Quảng Ninh vào cuối tuần, chúng ta chỉ có thể sử dụng một hình thức chính là giao dịch bằng bên thứ 3. Cùng tìm hiểu thêm ở phần tiếp theo của bài viết bạn nhé.

Nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh ngoài giờ bằng Gutina

1. Gutina là gì?

Gutina là một ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền 24/7, hoạt động với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn. Với Gutina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ phương châm hoạt động nhanh chóng - tiện lợi - an toàn cùng những ưu điểm vượt trội như:

  • Hoạt động 24/7, kể cả cuối tuần và lễ tết

  • Mạng lưới giao dịch rộng khắp với 40 ngân hàng liên kết

  • Phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước

  • Chi phí hợp lý, minh bạch

  • Thời gian giao dịch nhanh chóng, an toàn

2. Các bước nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh bằng Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Quảng Ninh bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.


Bài viết khác


secure_contact_telegram