Nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng 24/7 bằng Gutina

Nhắc đến nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng, hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến các điểm giao dịch của ngân hàng. Thế nhưng, hiện tại hầu hết các ngân hàng tại đây đều không cung cấp dịch vụ giao dịch 24/7, tức là bạn sẽ không thể giao dịch tiền mặt tại ngân hàng vào buổi tối, cuối tuần hay lễ tết. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về Gutina - Một ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng

Có thể nói, nộp tiền mặt vào tài khoản tại Lâm Đồng là một trong những nhu cầu không thể thiếu của nhiều người dân nơi đây trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt đối với những người làm việc trong ngày kế toán hay các chủ cơ sở kinh doanh. Chính vì vậy, lĩnh vực ngân hàng và tài chính tại Lâm Đồng ngày càng phát triển với đa dạng các dịch vụ rút, nộp, chuyển tiền. Vậy trong vô vàn địa chỉ, đâu là lựa chọn lý tưởng nhất? Hãy để bài viết cung cấp thêm thông tin cho bạn nhé.

Nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng an toàn, nhanh chóng với Gutina

Gutina là gì?

Gutina được biết đến là một ứng dụng công nghê mới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Lâm Đồng, là lựa chọn hàng đầu trong các giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 của người dân nơi đây. Sở hữu mạng lưới liên kết rộng khắp cũng như có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, Gutina hỗ trợ người dùng trong mọi giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền theo nhiều hình thức tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt.

Cách nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng bằng Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đơn giản sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Gutina hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Lâm Đồng. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công với mọi giao dịch trong tương lai.


Bài viết khác


secure_contact_telegram