Nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang 24/7 bằng Gutina

Kiên Giang - mảnh đất được ví là Việt Nam thu nhỏ đang ngày càng phát triển vượt bậc. Đi cùng với đời sống ngày càng cao của người dân nơi đây chính là nhu cầu về các giao dịch tài chính. Một trong số đó phải kể đến vấn đề nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang 24/7. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về một hình thức giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 được ưa chuộng tại Kiên Giang trong thời gian gần đây

Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang

Không riêng gì Kiên Giang, nhu cầu nộp tiền vào tài khoản là luôn thường trực bởi các giao dịch tài chính ngân hàng là một phần thiết yếu trong vận động của đời sống hàng ngày. Nói cách khác, nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang là 24/7, bất kể ngày đêm, hoàn cảnh và thời tiết. 

 

Hầu hết, nhắc đến vấn đề này, người ta sẽ nghĩ ngay tới ngân hàng. Một địa chỉ uy tín và được tin tưởng nhất đối với mọi giao dịch tài chính. Thế nhưng, không phải ngân hàng nào cũng sẽ đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng bởi đa phần, tất cả các điểm giao dịch đều ngừng hoạt động sau giờ hành chính. Cụ thể hơn, các giao dịch sau 17h chiều  sẽ không có khả năng thực hiện tại ngân hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là, liệu có địa chỉ nào hỗ trợ nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang 24/7 hay không? Cùng tìm hiểu thêm ở phần 2 của bài viết này bạn nhé.

Nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang bằng ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina

Cho những ai chưa biết thì Gutina là một ứng dụng công Nghệ có mặt tại Kiên Giang và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước với sứ mệnh hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng cho người tiêu dùng, nhằm đem lại một cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Cụ thể, Gutina được biết đến là ứng dụng công nghệ đầu tiên và duy nhất hỗ trợ người dùng Việt Nam trong mọi giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 với hình thức đa dạng như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt. Với ứng dụng này, người dùng có thể yên tâm giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Sở hữu hàng loạt ưu điểm và giải quyết triệt để mọi hạn chế còn tồn tại của ngân hàng. Gutina hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu giao dịch của người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai

Một số ưu điểm nổi bật khi nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang bằng Gutina

 • Không phải lo lắng ngân hàng đóng cửa, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang 24/7, kể cả buổi tối, cuối tuần hay lễ tết

 • Không phải mất thời gian di chuyển và chờ đợi tới phiên giao dịch tại ngân hàng

 • Không phải lo lắng khi ngân hàng ngoài giờ làm việc

 • Giao dịch dễ dàng tới hơn 40 ngân hàng liên kết. 

 • Các thức sử dụng dễ dàng, tiện lợi

 • Chi phí minh bạch, tối ưu

 • Hạn chế hoàn toàn rủi ro. Tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng

Cách nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang bằng Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đơn giản sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

 • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

 • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

 • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những nội dung hữu ích về vấn đề nộp tiền vào tài khoản tại Kiên Giang. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ các lo lắng khi giao dịch nhờ ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 - Gutina. Chúc bạn thành công với mọi giao dịch  trong tương lai.


Bài viết khác


secure_contact_telegram