Xóa bỏ nỗi lo nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên

Nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên ngoài giờ hành chính đang là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Bởi trên thực tế, có rất nhiều nhu cầu giao dịch tiền mặt phát sinh vào buổi tối, cuối tuần hay lễ tết. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên ngày càng phổ biến

Trên thực tế, các ngân hàng tại Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung đều hoạt động vào giờ hành chính, tức là các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng chỉ có thể thực hiện các giao dịch nộp tiền mặt vào giờ làm việc của ngân hàng khi có nhu cầu. Tuy nhiên có thể thấy rằng, điều này là vô cùng bất tiện bởi không phải ai cũng có thể sắp xếp công việc, thời gian và nhu cầu của mình để có thể thực hiện mọi giao dịch trong tuần.

Chính vì lý do trên, nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên ngoài giờ hành chính đang dần trở thành nhu cầu phổ biến và thiết yếu của nhiều tổ chức và cá nhân. Vậy câu trả lời đặt ra, khách hàng phải giải quyết thế nào trong trường hợp phát sinh nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản cho người thân, bạn bè lúc nửa đêm? Hay giao dịch với đối tác, khách hàng vào cuối tuần? Tất cả các lo lắng này đều có thể được giải quyết triệt để với ứng dụng mà bài viết sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới đây

Gutina - Giải pháp nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên

1. Hiểu thêm về ứng dụng Gutina

Để nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên cả trong và ngoài giờ hành chính, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thông qua Gutina một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Những ngại ngần trong việc phải đến ngân hàng và chờ đợi trong giờ hành chính, hay việc xử lý giao dịch quá lâu sẽ được xóa bỏ bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Khoảng cách không còn là vấn đề. Với Gutina, bạn có thể thực hiện tất cả giao dịch ngay tại nhà mình

  • Thực hiện nộp tiền, rút tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng

  • Mức chi phí thấp hơn 40% trong các giờ hành chính. Minh bạch, rõ ràng, không phát sinh

  • Phạm vi giao dịch rộng khắp với hơn 40 ngân hàng liên kết

  • Nộp tiền bất kể thời gian, địa điểm và hoàn cảnh

2. Các bước nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên bằng app Gutina

Để nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên bằng Gutina, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách dưới đây.

Cách 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới SĐT 1900638330 | 0962.014.588  hoặc nhắn tin tại Website của Gutina để tạo đơn giao dịch. Việc của bạn chỉ cần cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của giao dịch viên hỗ trợ

Cách 2: Tạo đơn trên ứng dụng Gutina theo các bước dưới đây

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Gutina chắc chắn là giải pháp tối ưu khi bạn có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Hưng Yên ngoài giờ. Truy cập ngay website Gutina để tìm hiểu và trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích bạn nhé! 

 


Bài viết khác


secure_contact_telegram