Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh ngoài giờ

Có thể nói, vấn đề giao dịch nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh vào thứ 7, chủ nhật hay lễ tết đã không còn quá khó khăn khi mà các dịch vụ tài chính ngân hàng ngày càng phát triển và không ngừng được cải tiến. Nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh ngoài giờ nhanh chóng với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của Gutina. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh vào thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Hẳn ai đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng đều ít nhiều thấy được sự bất tiện mỗi khi phát sinh các nhu cầu nộp tiền vào tài khoản vào các dịp như thứ 7, chủ nhật, buổi tối hoặc các ngày lễ tết. Tại Bắc Ninh, số lượng khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng đang tăng lên ngày càng nhiều, các giao dịch ngân hàng gần được thay thế hoàn toàn cho các giao dịch tiền mặt trong đời sống. Bởi nhu cầu trao đổi, giao dịch tài chính của khách hàng là có thể xảy ra mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh nên vấn đề ngân hàng chỉ làm việc trong giờ hành chính đã gây nên những bất tiện đáng kể cho người dân Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Có thể nói, nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh vào thứ 7, chủ nhật, lễ tết là luôn có và ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, các dịch vụ của bên thứ 3 bắt đầu xuất hiện và giải quyết một cách thuận tiện những bất tiện trong giao dịch tiền bạc của khách hàng. Trong số đó phải kể đến Gutina - Ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng trong các giao dịch nộp - chuyển - rút tiền mặt một cách nhanh chóng - an toàn và tiện lợi nhất. Hãy tiếp tục theo dõi các nội dung ở phần dưới để hiểu thêm về cách thức sử dụng cũng như các lợi ích vượt trội mà ứng dụng này mang lại.

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh bằng app Gutina

Hiểu thêm về ứng dụng Gutina

Gutina được biết đến là một ứng dụng công nghệ hỗ trợ người dùng Việt Nam trong các giao diện liên quan đến tiền mặt như chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền. Gutina đảm bảo hỗ trợ bạn thực hiện thành công tất cả các giao dịch bất kể hoạn mức lớn cỡ nào, bất kể bạn đang ở đâu, bất kể lúc nào, chỉ cần bạn có nhu cầu.

Tuyệt vời hơn cả, sử dụng dịch vụ của Gutina, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngay tại nhà và trong bất kỳ thời điểm nào kể cả cuối tuần hay lễ tết. Những hạn chế về thời gian, địa lý hay thời tiết đều hoàn toàn được xóa bỏ, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Các bước nộp tiền vào tài khoản tại Bắc Ninh bằng app Gutina

Thực hiện nộp tiền vào tài khoản ở Bắc Ninh bằng app Gutina vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Lưu ý: Bước 1 cần thực hiện đối với các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Dowload và cài đặt ứng dụng theo link - https://gutina.vn/install

Tải app Gutina

Bước 2: Chọn mục “Nộp tiền mặt tại nhà” trên giao diện chính của Gutina

Nộp tiền mặt tại nhà

Bước 3: Nhập chính xác thông tin như hướng dẫn ở bên dưới

Nhập thôn tin để nộp tiền mặt vào tài khoản

Bước 4: Add mã khuyến mại nhấn chọn “Tìm giao dịch viên”

Tìm giao dịch viên để nộp tiền mặt

Giờ đây, việc của bạn là chỉ cần chờ đợi trong ít phút, giao dịch viên Gutina sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu để giúp bạn nộp tiền vào tài khoản.

Chắc chắn, dịch vụ nộp tiền tài khoản tại Bắc Ninh vào thứ 7, chủ nhật, lễ tết đã đem lại những tiện ích không nhỏ cho cuộc sống của người dân nơi đây. Bạn sẽ thực sự cảm thấy điểm vượt trội của nó khi mà bạn vẫn thực hiện giao dịch thành công trong khi các điểm giao dịch ngân hàng đã đóng cửa. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thuận lợi trong mọi giao dịch 


Bài viết khác


secure_contact_telegram