Nộp tiền mặt vào ViettelPay: Tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Nộp tiền mặt vào ViettelPay được không? Nếu bạn cũng đang quan tâm hãy tìm hiểu ngay giải pháp đến từ Gutina này nhé.

Sử dụng Ví điện tử để thanh toán các hóa đơn, dịch vụ đang là xu hướng thanh toán không tiền mặt đang ngày càng được nhiều người hưởng ứng sử dụng trong những năm gần đây. Sự phát triển như vũ bão các Ví điện tử chính là minh chứng cho những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của người tiêu dùng. 

Những Ví điện tử được ưa chuộng nhất có thể kể đến là: Momo, Gpay, ZaloPay, Airpay. Mỗi ví có những ưu điểm và mang đến những tiện ích riêng giúp cho người dùng ngày càng yêu thích. Nếu ZaloPay có chuyển tiền qua chat thì Momo, Viettelpay, Gpay cũng có những tính năng hấp dẫn tương tự để giữ chân người dùng của mình. Có thể kể đến như ViettelPay với nhiều tiện ích thanh toán mới lạ đặc biệt là mảng đóng học phí học đường là một trong số đó.

Chuyển tiền vào ví điện tử

Với những tiện ích đa năng và hữu dụng như thế, ngày càng nhiều người tiêu dùng chuyển sang dùng Ví điện tử. Tuy nhiên để thanh toán các dịch vụ thì việc đầu tiên khách hàng cần làm đó là liên kết ngân hàng hoặc nộp tiền vào Ví. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn có sẵn tiền thì việc nộp tiền vào Ví là vô cùng dễ dàng và đơn giản. Nhưng nếu chỉ có sẵn tiền mặt mà cần nộp tiền gấp vào Ví điện tử, nhưng ngặt nỗi đêm khuya, cuối tuần ngân hàng đóng cửa thì phải làm sao?   

Dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử

Được biết đến với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 uy tín - chất lượng và an toàn nhất trên thị trường, Gutina cung cấp các giải pháp nộp tiền, rút tiền nhanh chóng - an toàn cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Với 2 dịch vụ chính là Nộp tiền mặt và Rút tiền mặt cho khách hàng cá nhân, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Gutina là đã có thể sử dụng 2 dịch vụ ngân hàng này mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải lo lắng về giờ giao dịch ngoài ngân hàng hay mệt mỏi vì chờ đợi ngoài ATM. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chỉ cần đặt đơn trên app, giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi giúp khách hàng nộp tiền vào tài khoản hoặc rút tiền từ ATM mà không bị lo lắng về hạn mức, thời gian giao dịch với phí dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Nộp tiền mặt vào ví điện tử qua Gutina

Nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, gần đây Gutina đã cung cấp thêm dịch vụ nộp tiền mặt vào ví điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bao gồm: Gpay, Momo, ViettelPay, ZaloPay, Airpay, VTCPay… và nhiều ví điện tử khác nữa trong thời gian tới.

XEM THÊM: Cách nộp tiền mặt vào Airpay mới nhất năm 2021

Hướng dẫn nộp tiền mặt vào ViettelPay

Để nộp tiền mặt vào ViettelPay qua Gutina, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Gutina và đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Chọn “Nộp tiền mặt” và điền đầy đủ thông tin nộp tiền

  • Bước 3: Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn ViettelPay và nhập tên Chủ tài khoản

  • Bước 4: Xác nhận đặt đơn giao dịch và đợi GDV Gutina đến giúp nộp tiền mặt vào ViettelPay

Giờ đây bạn có thể chủ động nộp tiền mặt vào ViettelPay để tận hưởng các tiện ích thanh toán bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi đâu mà không cần quan tâm đến việc làm sao nộp tiền vào tài khoản lúc đêm khuya, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ Tết với Gutina

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải miễn phí Gutina trên cửa hàng ứng dụng:


Bài viết khác