Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng dễ dàng với GUTINA

Làm cách nào nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc bạn nhé!

Hiện nay, nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng ngày càng tăng khiến hệ thống ngân hàng luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy, khách hàng muốn tìm cho mình dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn các phương thức nộp tiền mặt vào tài khoản trong bài viết này!

Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng cách ra ngân hàng  

Chúng ta nộp tiền vào tài khoản cho chuỗi cửa hàng hay công ty bằng biện pháp trực tiếp ra ngân hàng. Đây là một cách rất phổ biến mà nhiều cửa hàng hay các công ty biết đến nhất.  Khi bạn có một khoản tiền và muốn gửi số tiền này vào tài khoản hay gửi đầu tư vào các chuỗi nhà hàng công ty. Có thể là tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tài khoản của các chủ doanh nghiệp các nhà đầu tư. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hay doanh nghiệp. Bạn có thể đến ngân hàng gần nhất để  thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

Ví dụ bạn muốn chuyển tiền vào ngân hàng Techcombank. Bạn nên đến ngân hàng Techcombank chuyển. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay chuỗi các cửa hàng hạn  chế tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

Nếu trường  hợp ngân hàng bạn đăng ký tài khoản ở xa trụ sở làm việc hay xa các cửa hàng của bạn. Hay  một số vấn đề phát sinh nào đó không chuyển được bạn cũng có thể nộp tiền tại một ngân hàng khác. Tuy nhiên điều đó sẽ mất thêm phí, phí đó được gọi là phí chuyển liên ngân hàng. Và điều đó sẽ có  thể mất nhiều thời gian giao dịch hơn dẫn đến ảnh hưởng tới doanh nghiệp hay chuỗi cửa hàng của bạn.

Một số điều nho nhỏ mà bạn nên lưu ý khi ra ngân hàng nộp tiền mặt vào tài khoản. Đa số các ngân hàng đều  phát số thứ tự cho khách hàng để phục vụ lần lượt theo số thứ tự hoặc sẽ có máy phát số thứ tự ở gần cửa ra vào. Dù bạn có thực hiện giao dịch gì đi chăng nữa ngân hàng cũng chỉ phục vụ theo số thứ tự. Bạn cần phải  đợi đến lượt của mình thì mới có thể vào nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

Chắc nhiều chủ công ty doanh nghiệp cũng đã nắm rõ được giờ làm việc của các ngân hàng. Các ngân hàng đều chỉ làm việc trong khung giờ hành chính. Thông thường khung giờ làm việc của ngân hàng sẽ bắt đầu từ 8h sáng đến 12h trưa và từ 13h30 kết thúc lúc 17h30. 

Tuy nhiên có một điểm mà chúng ta vẫn chưa biết đó chính là ngân hàng ngừng tiếp nhận một số giao dịch sau 16h. Mặc dù vẫn trong giờ làm việc nhưng thời gian còn lại ngân hàng sẽ sử dụng để chốt sổ và kiểm tra lại vấn đề của ngày. Đây chính là một khuyết điểm lớn của việc nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

Sử dụng bưu điện để nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng

Ngoài ngân hàng có thể nộp tiền vào tài khoản thì hiện nay hầu hết các bưu điện đều  cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt. Khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp hay bất kì ai. Đây là một cách nộp tiền mặt không khó tại bưu điện, bạn có thể đến các bưu điện trên 64 tỉnh thành trên khắp cả nước để nộp tiền.

Những thông tin cần điền vào giấy nộp tiền: Họ và tên người nộp, số CMND, địa chỉ, SĐT và thông tin người nhận tiền: Tên tài khoản nhận, STK ngân hàng nhận, chi nhánh ngân hàng nhận. Sau khi khách hàng đưa tiền mặt và giấy nộp tiền cho nhân viên bưu điện, họ sẽ tiến hành chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng nhận. Sau khi giao dịch hoàn tất, khách hàng nhận lại nộp tiền. 

Dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng Gutina

Hiện nay dòng tiền xoay chuyển linh hoạt dẫn đến nhu cầu nộp tiền ngày càng tăng cao. Và từ đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản ra đời. Khách hàng chỉ cần ở nhà hay bất kì đâu mà không cần trực tiếp ra ngân hàng  vẫn có thể tiến hành các thủ tục chuyển khoản. Với cách làm này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Đặc biệt tốc độ chuyển khoản đảm bảo nhanh chóng và chính xác như ngân hàng.

Gutina - dịch vụ chuyển tiền nhanh toàn quốc 24/7 (phục vụ kể cả ngày lễ) tự hào đi đầu trong lĩnh vực này. Khi bạn muốn gửi tiền vào tài khoản chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi. Giao dịch viên sẽ đến  nhà, tận công ty làm việc hoặc địa chỉ theo yêu cầu của bạn.

Khi có nhu cầu nộp tiền, khách hàng liên hệ trực tiếp đến hotline 0947.060.588 để được hỗ trợ giao dịch. Bạn cũng có thể nhắn tin qua fanpage Gutina hoặc tải ứng dụng Gutina về điện thoại và làm thực hiện những thao tác vô cùng cơ bản để liên hệ với chúng tôi.


Bài viết khác


secure_contact_telegram