Nộp tiền mặt vào Payoo có được không?

Dịch vụ tiện ích từ Gutina giúp nộp tiền mặt vào Payoo nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Hãy tìm hiểu ngay bạn nhé.

Sử dụng ví điện tử đang là xu hướng thanh toán trong những năm gần đây và dần thay thế cho thanh toán bằng tiền mặt. Với ví điện tử, bạn có thể thanh toán cho hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống. Từ thanh toán hóa đơn: điện, nước, internet, truyền hình, vay tiêu dùng đến các dịch vụ tiện ích như mua vé máy bay, tàu hỏa, vé xem phim, đặt đồ ăn, liên kết ứng dụng đi xe. Các Ví điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay là Gpay, Momo, ViettelPay, ZaloPay, VTC Pay và Payoo. 

Để sử dụng được các tiện ích thanh toán trên Ví điện tử nói chung và Payoo nói riêng, bạn cần nộp tiền vào ví. Để nộp tiền vào Payoo có cách thông dụng nhất là nộp qua ngân hàng liên kết, ngân hàng có kết nối với Ví điện tử hoặc nhờ người khác chuyển tiền sang. Tuy nhiên, một trong những tiêu chí hàng đầu khi sử dụng Ví điện tử đó là nhanh - tiện lợi, vậy nếu cần thanh toán gấp qua ví nhưng tài khoản không có tiền hoặc không nhờ ai chuyển tiền hộ được vào thì phải làm thế nào?

Thấu hiểu nhu cầu đó, Gutina đã cho ra mắt dịch vụ Nộp tiền mặt vào Ví điện tử, cụ thể là ví Payoo.

Nộp tiền mặt vào Payoo qua Gutina là gì?

Đây là dịch vụ mới của Gutina nhằm mang lại giải pháp nộp tiền mặt vào Ví điện tử cho khách hàng mà không cần phải thực hiện thao tác nộp tiền từ tài khoản liên kết, hay lo lắng ko có sẵn tiền trong tài khoản mà không thể ra ngân hàng để giao dịch được.

Nộp tiền mặt vào Payoo qua Gutina sẽ giúp bạn:

  • Nộp tiền mặt vào tài khoản ví Payoo mà không cần ra ngân hàng, hay phụ thuộc vào người thân bạn bè.

  • Giao dịch không lo hạn mức vào bất cứ thời gian nào mà không cần quan tâm đến giờ làm việc của ngân hàng.

  • Nộp tiền mặt vào Payoo mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chạm vào ứng dụng trên điện thoại.

XEM THÊM: Cách nộp tiền mặt vào Airpay mới nhất năm 2021

Hướng dẫn cách nộp tiền mặt vào Payoo qua Gutina

Để nộp tiền mặt vào Payoo qua Gutina, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng Gutina và đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Chọn “Nộp tiền mặt” và điền đầy đủ thông tin nộp tiền

  • Bước 3: Tại mục “Tài khoản ngân hàng” chọn Payoo và nhập tên Chủ tài khoản

  • Bước 4: Xác nhận đặt đơn giao dịch và đợi GDV Gutina đến giúp nộp tiền mặt vào Payoo

Như vậy bạn đã có thể thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào Payoo mọi lúc mọi nơi với Gutina để có thể chủ động thực hiện các thanh toán, giao dịch tiện ích trên Payoo.

Để đặt đơn giao dịch qua Gutina, bạn có thể liên hệ qua hotline 0962.014.588 hoặc tải miễn phí Gutina trên cửa hàng ứng dụng:

Nếu bạn chưa biết, Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp đa dạng các hình thức nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền cho khách hàng từ tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt đến tiền mặt - tiền mặt. Với Gutina, bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi ngoài ATM hay lo lắng ngân hàng đóng cửa, mọi giao dịch sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ với vài cái chạm tay trên ứng dụng điện thoại. Giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi giúp bạn thực hiện các giao dịch Nộp tiền, Rút tiền, Chuyển tiền vào bất kể thời gian nào dù là đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết mà không cần lo lắng đến hạn mức giao dịch.

Trải nghiệm dịch vụ của Gutina ngay bạn nhé. 


Bài viết khác