Cách nộp, rút tiền tại nhà mùa dịch an toàn nhất hiện nay

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, mục tiêu sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vậy đâu là giải pháp nộp, rút tiền mùa dịch an toàn nhất dành cho bạn? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Những khó khăn khi rút tiền mùa dịch

Bên cạnh những hạn chế trong lương thực, thực phẩm thì khó khăn khi rút tiền mùa dịch cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi mà tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang ở mức báo động với 62/63 tỉnh thành có ca nhiễm, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 70.000 ca nhiễm (tính đến ngày 28/7). Bên cạnh mọi nỗ lực của toàn dân và nhà nước, các biến thể Virus cũng ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên niềm tin về một Việt Nam tất thắng vẫn luôn còn đó, chỉ cần chúng ta đồng lòng và có ý thức thực hiện đúng mọi chỉ thị của Nhà Nước.

Vậy trước diễn biến phức tạp, vì một công cuộc chung chúng ta cần làm gì? Dưới đây là khuyến cáo mới nhất của bộ y tế trong tình hình mới:

  • Nếu bắt buộc phải ra ngoài, luôn luôn đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tiếp xúc tối thiểu là 2m

  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn. Vệ sinh nhà cửa và rèn luyện, sinh hoạt lành mạnh nhằm nâng cao thể chất và sức đề kháng của bản thân

  • Khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế cũng như các cơ sở y tế.

  • Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài trong trường hợp hết sức cần thiết

Tuy nhiên, trước tình hình này, các giao dịch tài chính như nộp, rút tiền mùa dịch trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khi mà việc ra ngân hàng trong thời điểm này tiềm ẩn rất nhiều mối nguy. Bên cạnh đó, việc rút tiền mùa dịch tại ATM cũng nguy hiểm không kém bởi không gian khá nhỏ, không thoáng khí, những bề mặt tay tiếp xúc như tay nắm cửa, phím bấm, khe rút thẻ,... đều có thể ẩn chứa nguy cơ lây lan. 

Vậy trong các trường hợp cần thiết phải ra ngoài như giao dịch tiền mặt nộp, rút tiền mùa dịch, chúng ta có thể làm gì để hạn chế tối thiểu những rủi ro và nguy cơ lây lan dịch bệnh? Cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần 2 của bài viết bạn nhé.

2. Gutina - Giải pháp nộp, rút tiền mùa dịch covid-19 tại nhà 

Nộp, rút tiền mùa dịch an toàn nhờ Gutina

Gutina cung cấp những dịch vụ gì?

Gutina được biết đến là một ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7, được phát triển dựa trên sứ mệnh trở thành mảnh ghép hữu ích trong lĩnh vực tài chính ngân hàng của người Việt.

Hiện tại, Gutina cung cấp nhiều dịch vụ cần thiết như giao dịch nộp - rút - chuyển tiền trên nhiều hình thức như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt cùng các dịch vụ như tra cứu giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, kết quả xổ số, thông tin tài chính,.. Các dịch vụ của Gutina đều được tin dùng và đánh giá cao nhờ sự tiện ích, an toàn, nhanh chóng và tối ưu chi phí.

Những lợi ích khi nộp, rút tiền mùa dịch bằng Gutina

Thay vì phải tới phòng giao dịch hay cây ATM một cách đầy lo lắng, khi có nhu cầu nộp - rút tiền mùa dịch mà không thể giao dịch trực tuyến thì Gutina chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, với hình thức giao dịch trực tiếp ngay tại nhà, khách hàng có thể tránh mọi rủi ro cũng như xóa bỏ lo lắng mà vẫn thực hiện được mọi giao dịch mong muốn. 

Các cách giao dịch nộp - rút tiền mùa dịch qua Gutina

Hiện tại, để thực hiện giao dịch nộp - rút tiền mua dịch qua Gutina, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều cách thức sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website, hotline, fanpage để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên. 

Cách 2: Trực tiếp tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn 

Các bước thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install) 

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt/ Rút tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên 

Các bước nộp, rút tiền mùa dịch qua app Gutina

Mô tả các bước "Nộp tiền mặt" tại nhà qua app Gutina

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình giao dịch vì GDV chỉ rời đi khi tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp nhận được tiền.

Đặc biệt, các giao dịch viên đều đảm bảo thực hiện đúng mọi nguyên tắc an toàn của doanh nghiệp cũng như chính phủ trong thời gian diễn biến dịch phức tạp.
Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những nội dung hữu ích về vấn đề nộp, rút tiền mùa dịch. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp. Chúc các bạn an toàn và giữ sức khỏe!


Bài viết khác


secure_contact_telegram