Những cách nộp tiền không cần thẻ Techcombank

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng Techcombank thì chắc hẳn việc thực hiện nộp tiền vào tài khoản là điều cần thiết và chúng ta ai cũng đã từng làm. Bạn có thể dễ dàng nộp tiền không cần thẻ Techcombank.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số cách nộp tiền không cần thẻ Techcombank để bạn được biết. Hi vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cách phù hợp nhất đối với mình khi muốn nộp tiền vào tài khoản.

Tại sao chúng ta cần nộp tiền vào tài khoản

Việc nộp tiền vào tài khoản là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngay và đối với những khách hàng có sử dụng dịch vụ của thẻ của ngân hàng. Một số ký do khiến chúng ta cần phải nộp tiền vào tài khoản ngân hàng được kể đến như:

Nộp tiền vào tài khoản giúp bạn tiết kiệm tiền tốt hơn

Nếu các giao dịch của bạn được thực hiện bằng tiền mặt và bạn đang cầm một khoản tiền mặt lớn thì chắc hẳn bạn sẽ rất cần đến dịch vụ nộp tiền vào tài khoản. Khi nộp tiền vào tài khoản cũng là cách giúp bạn tiết kiệm tiền tốt hơn. Bạn không phải lo lắng việc cầm một số lượng lớn tiền mặt quanh người dễ gây ra tình trạng mất tiền.

Nộp tiền vào tài khoản giúp bạn chi tiêu thuận tiện hơn

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, mọi giao dịch điện tử dần thay thế các giao dich bằng tiền mặt. Cho dù đi đâu hay mua sắm gì bạn chỉ cần sử dụng tới các ứng dụng mobile banking của Techcombank là có thể thực hiện các giao dịch điện tử một cách nhanh chóng. Bạn có thể mua vé máy bay, mua đồ dùng điện tử, gia dụng, đi siêu thị…và tiến hành trả tiền online bằng cách quét mã QR code hoặc chuyển khoản.

Việc thực hiện các giao dịch điện tử này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng như nhanh chóng, đơn giản, chính xác và hạn chế việc lúc nào cũng phải mang tiền trong người.

Những cách nộp tiền không cần thẻ Techcombank nhanh nhất hiện nay

Nộp tiền không cần thẻ tại các quầy giao dịch 

Đây có lẽ là cách mà nhiều người sử dụng hiện nay. Cách thức nộp tiền này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đến các địa điểm giao dịch gần nhất của Techcombank để thực hiện giao dịch. Để có thể thực hiện nộp tiền tại các quầy giao dịch bạn cần chuẩn bị đầy đủ chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Bạn chỉ cần kê khai thông tin cần thiết như số tài khoản cần nộp tiền, họ tên chủ tài khoản, số tiền cần nộp… Khi các thông tin chính xác thì giao dịch viên sẽ thực hiện yêu cầu của khách hàng ngay lập tức.

Với cách này sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nếu các thông tin bạn cung cấp là chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Nộp tiền vào thẻ Techcombank tại các quầy giao dịch

Nộp tiền không cần thẻ Techcombank bằng ứng dụng Gutina

Với các nền tảng công nghệ hiện đại giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng Gutina sẽ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Để có thể nộp tiền không cần thẻ Techcombank bằng ứng dụng Gutina bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Bạn có thể trực tiếp liên hệ với Gutina tại website hoặc liên hệ hotline 1900638330 

Cách 2: Khách hàng có thể tự thực hiện trên ứng dụng Guitina bằng cách:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Gutina về thiết bị của bạn. 

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina bằng số điện thoại của bạn và chọn Nộp tiền mặt vào tài khoản.

  • Bước 3: Nhập chính xác thông tin tài khoản nhận tiền.

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) trong ứng dụng và tìm giao dịch viên để được hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Gutina - ứng dụng giúp bạn nộp tiền nhanh chóng

Ưu điểm khi thực hiện nộp tiền không cần thẻ Techcombank qua ứng dụng Guitina

Guitina có rất nhiều ưu điểm khi bạn nộp tiền mà không cần dùng thẻ

  • Guitina giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, bạn không cần xếp hàng chờ đợi.

  • Không cần mất thời gian và công sức để phải di chuyển tới các quầy giao dịch khi muốn thực hiện giao dịch này.

  • Ứng dụng Guitina hoạt động 24/7 kể cả cuối tuần và lễ tết do đó khách hàng có thể thực hiện giao dịch bất cứ khi nào cần.

Nộp tiền không cần thẻ Techcombank có thể thực hiện được bằng nhiều cách khác nhau tuy nhiên việc thực hiện qua ứng dụng Guitina mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Vậy thì bạn chần chừ gì mà không tìm hiểu về cách thức thực hiện giao dịch này qua Guitina?


Bài viết khác


secure_contact_telegram