Mua thẻ Zing ngay tại nhà siêu ưu đãi cùng muathe.com.vn

Giao dịch mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của bạn cùng hàng ngàn ưu đãi khác. Tìm hiểu cách mua thẻ Zing siêu ưu đãi qua website muathe.com.vn

Cách mua thẻ Zing 

Zing là một trong những nhà phát hành game lớn nhất nước ta hiện nay với rất nhiều tựa game nổi tiếng trên máy tính lẫn điện thoại như Autochess hay Gunny. Mỗi ngày nhu cầu mua thẻ Zing khá lớn. Nếu như trước đây bạn phải ra quán nét để mua thẻ giấy thì ngày nay có thể dễ dàng mua thẻ game ở bất cứ nơi đâu và nạp thẻ rất dễ dàng với hàng chục hệ thống thanh toán thẻ online trên mạng với rất nhiều ưu đãi.

Mỗi một cổng thanh toán lại có những tiện ích khác nhau nhưng việc mua thẻ online là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ: 

  • Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nạp thẻ với tài khoản ngân hàng

  • Nhiều ưu đãi của nhà phát hành cũng như chiết khấu khi mua thẻ zing

Để có thể nạp thẻ nhanh, bạn cần có tiền trong thẻ ngân hàng của mình. Kể cả những ông lớn trong ngành hiện nay như Zingpay, Zalopay cũng không thể hỗ trợ trong trường hợp bạn hết tiền trong tài khoản.

Thế nhưng với sự phát triển 4.0 đã có một ứng dụng ra đời hỗ trợ nạp thẻ bất cứ khi nào.

Nạp thẻ Zing bằng muathe.com.vn

Với muathe.com.vn bạn có thể mua thẻ Zing trực tiếp trên trang web của đơn vị này. Không những thế còn được nhận ưu đãi giảm ngay 6% giá trị thẻ nạp. Các chương trình ưu đãi của muathe.com.vn diễn ra thường xuyên với chiết khấu hấp dẫn. Xem chi tiết chương trình tại website muathe.com.vn. 

Ngoài việc có thể thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng, bạn còn có thể thanh toán mua thẻ bằng ứng dụng Ví điện tử Gpay. 

Hướng dẫn nạp thẻ Zing qua website muathe.com.vn 

Để mua thẻ game bạn cần đảm bảo trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử Gpay của mình có đủ số dư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách nạp thẻ Zing bằng ví điện tử Gpay.

Bước 1: Truy cập website muathe.com.vn

Bước 2: Tại cột “Thẻ game” chọn loại thẻ ZING, chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua 

Bước 3: Điền email để nhận mã thẻ 

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán Gpay và ấn “Thanh toán” 

Thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn trên, website sẽ hiển thị mã QR code, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Gpay trên điện thoại để quét mã code để thanh toán. 

Sau khi thanh toán xong web mua thẻ sẽ hiển thị mã thẻ, số seri thẻ, bạn có thể copy trực tiếp để nạp. Hoặc vào email đã điền ở bước 3 để lấy mã thẻ.


Bài viết khác