Momo có chuyển tiền ngân hàng được không?

Momo là ví điện tử được ưa chuộng nhất ở nước ta hiện nay. Vậy momo có chuyển tiền ngân hàng được không, cách thức chuyển tiền của Momo như thế nào sẽ có trong bài viết dưới đây.

Chuyển tiền với Momo

Momo được biết đến với chức năng cổng thanh toán hay còn gọi là ví điện tử giúp người dùng thanh toán các dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân và bạn bè cũng là người dùng của Momo qua số điện thoại của họ một cách hoàn toàn miễn phí. Cùng với vô vàn khuyến mãi khác, Momo nhanh chóng chiếm được cảm tính của người dân Việt Nam. 

Tuy nhiên còn nhiều người chưa biết momo có chuyển tiền ngân hàng được không? Câu trả lời là có, Momo hỗ trợ người dùng chuyển tiền 24/7 mọi lúc mọi nơi tới 43 ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được thực hiện ít phút.

Hướng dẫn chuyển tiền với Momo

Chuyển tiền Momo

Với hệ thống 43 ngân hàng nội địa, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây là có thể giao dịch được rồi:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng, chọn chuyển tiền và chọn Chuyển đến ngân hàng nội địa

  • Bước 2: Chọn ngân hàng cần chuyển và nhập thông tin người nhận. Chọn lưu thông tin thẻ nếu muốn thực hiện cho những giao dịch lần tới

  • Bước 3: Xác nhận giao dịch

Hiện tại mức phí chuyển tiền của Momo là 3.300 đồng + 0.5% giá trị giao dịch. Ví dụ nếu muốn chuyển 20.000.000 đồng mức phí sẽ là 133.300 đồng. Lưu ý số tiền tối đa mà 1 tài khoản Momo có thể chuyển 1 ngày là 20.000.000 đồng trong điều kiện tài khoản đã được xác thực bằng CMND. 

Nếu tài khoản chưa xác thực Momo có chuyển tiền ngân hàng được không? Trước đây bạn vẫn có thể giao dịch được khi chưa xác thực tài khoản ví Momo nhưng số tiền sẽ bị giới hạn còn 500.000 đồng/ngày với tối đa 15 giao dịch, hoặc nếu bạn có tài khoản thanh toán quốc tế thì hạn mức sẽ tăng lên là 5.000.000 đồng/ngày giao dịch bao nhiêu cũng được. Tuy nhiên, hiện nay theo quy định của pháp luật khi sử dụng các ví điện tử đều cần xác thực tài khoản ví. 

Có một lưu ý là tài khoản Momo chỉ có thể giao dịch được khi bạn có số dư khả dụng, và nếu muốn rút tiền về tài khoản thì số tiền tối thiểu là 100.000 đồng.

Không cần tiền trong Momo, chuyển tiền nhanh bằng Gutina

Chuyển tiền nhanh qua Gutina

Gutina hỗ trợ nạp tiền tất cả các ví điện tử, thẻ ngân hàng

Ngày nay khách hàng của Momo không còn phải bận tâm đến việc không có số dư khả dụng Momo có chuyển tiền ngân hàng được không nữa vì tài khoản của bạn có thể sẵn sàng được nạp mọi lúc mọi nơi với chỉ một ứng dụng - Gutina. 

Dù bạn có dùng ứng dụng nào, nộp tiền vào tài khoản ngân hàng cũng là điều cần thiết, thay vì ra ngân hàng thì bạn có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà với một chiếc điện thoại thông minh có cài ứng dụng Gutina. Chỉ với ba bước, giao dịch viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nơi. Gutina cam kết là ứng dụng duy nhất trên nước ta hiện nay giúp cho giao dịch của quý khách không bị gián đoạn, chuyển rút tiền tận nơi, kể cả đêm tối hay ngày lễ cuối tuần.

Đặc biệt hơn, với mỗi giao dịch của Gutina bạn sẽ nhận được những ưu đãi nhất định. Đừng quên săn voucher từ dịch vụ này nhé. 

An toàn - bảo mật là tuyệt đối. Nhanh chóng tiện lợi cùng nhiều tiện ích tích hơn trong một ứng dụng cùng vô vàn mã khuyến mãi khi giao dịch. Gutina luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, mong muốn là một phần trong cuộc sống của người Việt Nam hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian giao dịch hết sức có thể cho khách hàng.  

Với Gutina, nộp tiền vào ngân hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, hết tiền không chuyển tiền Momo được Gutina có mặt ngay để hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để chúng tôi giải đáp.


Bài viết khác