Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác

\Để giao dịch cuối tuần, bạn cần lựa chọn được đơn vị không phải ngân hàng để giao dịch. Do đó, để hạn chế rủi ro bạn cần một vài lưu ý trước khi quyết định đơn vị hỗ trợ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác.

Giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác không khó. Tuy nhiên, nếu muốn giao dịch vào cuối tuần thì lại không dễ dàng. Bởi theo lịch cố định các quầy giao dịch ngân hàng không làm việc. Do đó, bạn cần lựa chọn một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền để giao dịch. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để lựa chọn được đơn vị uy tín và an toàn. Cùng Gutina bỏ túi một số lưu ý trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền vào cuối tuần.

Một số dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác vào cuối tuần

  • Điểm giao dịch Viettel 

Hiện nay, quầy giao dịch Viettel vẫn đang duy trì dịch vụ hỗ trợ nộp tiền vào tài khoản ngân hàng. Với quy trình giao dịch tương đối giống với ngân hàng. Tuy nhiên, Viettel làm việc đến 22h00 ngày thứ 7 trong tuần. Do đó, nếu bạn muốn giao dịch vào chủ nhật thì chắc chắn cần tìm một đơn vị khác.

Một số dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác vào cuối tuần

  • Điểm giao dịch Thế giới di động

Với việc phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành huyện trên cả nước, Thế giới di động đang có số lượng quầy giao dịch rất lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn giao dịch chuyển tiền tại đây cũng là một lựa chọn phù hợp. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục để nộp tiền. Sau khi nhận đủ tiền, nhân viên sẽ đóng dấu xác nhận để hoàn thành thủ tục trước khi tiến hành chuyển khoản. 

Mặc dù địa điểm thuận lợi để di chuyển, đồng thời cũng làm việc cuối tuần. Tuy nhiên, nếu bạn phát sinh giao dịch vào đêm muộn thì địa điểm này vẫn không thể hỗ trợ. Do đó, bạn vẫn cần 1 giải pháp tối ưu hơn.

  • Quầy giao dịch một số sàn cho vay

Điểm giao dịch này tương tự với Thế giới di động. Thậm chí, độ phủ cũng không rộng lớn bằng. Không những vậy một số đơn vị cũng không làm việc vào thứ bảy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác vào cuối tuần thì đây vẫn là một lựa chọn tốt.

  • Ứng dụng Gutina trên điện thoại của bạn

Khác với các đơn vị trên, Gutina cung cấp giải pháp công nghệ chuyển tiền thông minh. Chỉ bằng thiết bị di động, bạn có thể đặt đơn giao dịch chuyển tiền vào tài khoản. Bạn không cần di chuyển, giao dịch viên sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu và tiến hành giao dịch. Ngoài ra, một điểm cộng cho Gutina đó là tiền sẽ vào tài khoản ngay khi GDV chuyển khoản thành công. 

Gutina hỗ trợ giao dịch 24/7

Đặc biệt, Gutina hỗ trợ giao dịch 24/7. Điều này có nghĩa, bất kì khi nào bạn cần giao dịch hãy mở điện thoại và tạo đơn. Ngoài dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản, Gutina còn cung cấp dịch vụ rút tiền mặt tận nơi. Khi nào bạn cần rút tiền từ tài khoản mà không cần đến ngân hàng hay thẻ ATM Gutina cũng có thể giúp bạn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác vào cuối tuần

Mặc dù, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Tuy nhiên, hầu hết đều là các cá nhân tự phát; hoạt động không có quy trình. Do đó, khi giao dịch khách hàng cũng có thể gặp nhiều rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn bên hỗ trợ giao dịch bạn cần tìm hiểu kỹ:

  • Thông tin đơn vị: Thời gian hoạt động, một số giấy đăng ký pháp lý

  • Quy trình làm việc: Quy trình rõ ràng, rành mạch điển hình của một đơn vị uy tín.

  • Mức phí cụ thể, không phát sinh

  • Cách giải quyết các kịch bản rủi ro có thể phát sinh: Điều này có nghĩa, bạn có thể yên tâm khi đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có rủi ro.

Các thông tin này, bạn có thể tìm hiểu trên các cổng thông tin của đơn vị như: Website, Fanpage, Group,.. Hoặc trao đổi trực tiếp với tổng đài hỗ trợ.

Gutina Partner - Giải pháp chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác dành cho doanh nghiệp

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cá nhân, Gutina còn đem đến giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Cũng với dịch vụ tương tự là thu hộ tiền mặt và chuyển vào tài khoản nhưng quy mô lớn hơn. 

Ví dụ, bạn có một chuỗi cửa hàng quần áo. Sau mỗi ngày bán hàng để tránh việc lưu trữ tiền mặt tại cửa hàng hoặc giao tiền cho nhân viên; bạn cần thu hết số tiền mặt và chuyển vào tài khoản ngân hàng để quản lý. Tuy nhiên, cuối giờ làm việc thì ngân hàng đóng cửa, không những vậy cuối tuần cũng không thể giao dịch. Chưa kể, nhiều cửa hàng cần thực hiện giao dịch. Nếu bạn cũng đang thấy bài toán của mình ở đây, thì còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ Gutina dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Rủi ro là điều không khách hàng nào muốn có khi chuyển tiền mặt vào tài khoản người khác. Vì vậy, lựa chọn được đơn vị uy tín là điều rất quan trọng. Nếu bạn còn đang phân vân hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của Gutina. Đặc biệt nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp hãy đăng ký để có trải nghiệm dùng thử miễn phí dịch vụ của Gutina.


Bài viết khác


secure_contact_telegram