Lịch nghỉ tết Vietcombank 2022

Lịch nghỉ tết vietcombank 2022 vào ngày nào? Đây chính là một trong số những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đặt ra và quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay.

Với những khách hàng thường xuyên giao dịch với ngân hàng Vietcombank thì tất nhiên sẽ luôn quan tâm về lịch nghỉ tết Vietcombank 2022. Bởi vì, thông qua lịch nghỉ tết khách hàng có thể kịp thời đến ngân hàng để giải quyết những giao dịch liên quan đến rút tiền hay đăng ký các dịch vụ banking trước khi ngân hàng nghỉ lễ. Với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể hơn về lịch nghỉ tết.

Vietcombank là ngân hàng gì?

Vietcombank là cụm từ viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Đây chính là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hoá. Bên cạnh đó, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01 tháng 04 năm 1963 với tổ chức tiền thân chính là cục ngoại đối. Đây cũng là đơn vị đầu tiên được chính phủ Việt Nam lựa chọn để thực hiện thí điểm cổ phần hoá trong lĩnh vực ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank

Lịch làm việc trong ngày của ngân hàng Vietcombank

Trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank cùng với các chi nhánh hay phòng giao dịch thì tất nhiên sẽ có thời gian làm việc từ thứ hai cho đến thứ sáu trong tuần.

Các hội sở chính và chi nhánh thì buổi sáng giờ làm việc sẽ bắt đầu từ 8 giờ cho đến 12 giờ. Buổi chiều sẽ từ 13 giờ cho đến 16 giờ 30. Bên cạnh đó, đối với các phòng giao dịch thì buổi sáng sẽ bắt đầu từ 8 giờ 30 đến 12 giờ, buổi chiều từ 13 giờ cho đến 16 giờ.

Ngân hàng Vietcombank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không?

Ngân hàng Vietcombank được biết đến là một trong số những ngân hàng thương mại nhà nước nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, nên số lượng giao dịch cũng như người giao dịch tại các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng vietcombank luôn là rất lớn. Để khách hàng của mình không cần phải chờ đợi lâu mỗi lần đến giao dịch thì mọi người có thể dành ra ít thời gian để tìm hiểu kỹ về thời gian làm việc của ngân hàng vietcombank và từ đó sắp xếp được thời gian hợp lý nhất để giúp cho giao dịch được diễn ra thuận tiện hơn.

Sẽ có rất nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết ngân hàng Vietcombank có làm việc vào ngày thứ 7 không thì câu trả lời sẽ là có. Bên cạnh đó, cũng chỉ có một số ít những phòng giao dịch của ngân hàng làm việc trong ngày này và thông thường sẽ chỉ làm việc vào buổi sáng thứ 7.

Theo như thống kê của ngân hàng đưa ra thì phần lớn chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại khu vực phí Bắc đều chỉ sẽ làm việc 5 ngày bắt đầu từ thứ 2 và kết thúc ngày thứ 6. Riêng đối với chi nhánh Lào Cai sẽ làm việc đến sáng thứ 7 từ lúc 7 giờ 30 cho đến 11 giờ 30. Còn đối với những chi nhánh thuộc khu vực miền trung và Tây Nguyên cũng đều làm việc từ thứ 2 và thứ 6. Riêng đối với các chi nhánh Đà Nẵng sẽ làm việc từ 8 giờ cho đến 11 giờ vào sáng thứ 7.

Lịch nghỉ tết âm lịch của ngân hàng Vietcombank 2022

Ngân hàng Vietcombank sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 bắt đầu từ ngày 27 tháng chạp năm Tân sửu đến hết ngày mùng 6 tháng giêng năm Nhâm Dần. Nói một cách đơn giản sẽ vào ngày thứ bảy ngày 29 tháng 01 năm 2022 cho đến hết ngày chủ nhật ngày 06 tháng 02 năm 2022. Với lịch nghỉ tết âm lịch của Vietcombank cụ thể như này chắc hẳn khách hàng có thể sắp xếp được thời gian để thực hiện các giao dịch trước khi ngân hàng nghỉ lễ.

Lịch nghỉ tết Vietcombank

Lịch nghỉ tết âm lịch của ngân hàng Vietcombank 

Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho bạn có thể nắm được lịch nghỉ tết của ngân hàng Vietcombank 2022. Bên cạnh đó, nếu khách hàng vẫn còn lo lắng về vấn đề nếu ngân hàng Vietcombank nghỉ tết thì làm sao để rút tiền và chuyển tiền được. Vậy thì bạn có thể yên tâm hiện nay đã có app Gutina sẽ giúp bạn rút tiền và chuyển tiền ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, Gutina còn cung cấp với đa dạng các hình thức chuyển tiền từ tiền mặt đến tiền mặt, tiền mặt đến chuyển hay chuyển khoản đến tiền mặt với cước phí vô cùng ưu đãi cùng vô số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành đến cho khách hàng.

Với việc sử dụng app Gunita thì bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để ra cây ATM để rút tiền hay chuyển tiền. Bây giờ bạn chỉ ngồi tại nhà và nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản sau đó chỉ cần thực hiện việc chuyển khoản là xong chỉ trong vài phút là bên người nhận cũng sẽ nhận được số tiền mà bạn gửi.


Bài viết khác


secure_contact_telegram