Hướng dẫn nộp tiền vào thẻ ATM qua ứng dụng Gutina

Giới thiệu dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina

Gutina ra mắt người dùng với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Hai tính năng chính được mọi người biết đến của Gutina là: nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng và rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng. Trong đó, với dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản, giao dịch viên Gutina sẽ đến trực tiếp địa chỉ bạn yêu cầu nhận tiền mặt của bạn. Sau đó, sẽ thực hiện chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản mà khách hàng mong muốn.

Với dịch vụ rút tiền từ tài khoản ngân hàng, người dùng cần thực hiện thao tác chuyển tiền nhanh vào tài khoản mà Gutina cung cấp. Khi nhận được chuyển khoản giao dịch viên Gutina sẽ đến địa điểm của khách hàng để gửi tiền mặt. Tất cả các giao dịch khách hàng chỉ cần liên hệ Gutina sau đó các giao dịch viên sẽ đến và thực hiện.

Hướng dẫn nộp tiền vào thẻ ATM qua Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào thẻ ATM bằng dịch vụ Gutina, người dùng cần thực hiện theo lần lượt các thao tác sau:

- Bước 1: Liên hệ. Khách hàng có thể liên hệ Gutina qua 02 luồng: gọi qua hotline 0962014588 - 0947060588 hoặc nhắn tin qua Fanpage https://www.facebook.com/Gutina247/; website https://gutina.vn/ của Gutina

- Bước 2: Xác nhận. Sau khi liên hệ với Gutina, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết và nhận được mức phí từ Gutina. Bạn cần xác nhận lại các thông tin cung cấp cũng như mức phí để Gutina tiến hành thực hiện giao dịch.

- Bước 3: Thực hiện. Khi giao dịch viên đến giao dịch, bạn sẽ tiến hành đưa số tiền cần giao dịch. Giao dịch viên kiểm tra số tiền và xác nhận bằng việc quét mã QR hoặc OTP được gửi về số điện thoại khách hàng. Cuối cùng, giao dịch viên sẽ trực tiếp thực hiện chuyển khoản vào tài khoản khách hàng yêu cầu trước khi ra về.

Những lợi ích khi nộp tiền vào thẻ ATM qua Gutina

- Giao dịch tận nhà: Với giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM qua Gutina, người dùng không cần di chuyển đến ngân hàng hoặc các cây CDM. Địa điểm giao dịch hoàn toàn dựa vào lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể giao dịch tại nhà nhà hoặc nơi làm việc. Đây chính là điểm công rất lớn mà Gutina đem đến cho người dùng. Bởi chính việc giao dịch tận nhà khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, không cần chờ đợi khi ngân hàng quá tải. Ngoài ra, cũng hạn chế được các rủi ro khi cầm theo tiền mặt ra ngoài giao dịch.

- Làm việc 24/7: Khác với ngân hàng, Gutina cung cấp dịch vụ 24/7 bất kể ngày đêm, nghỉ lễ. Khi khách hàng phát sinh nhu cầu luôn có thể liên hệ với Gutina. Từ đó, sẽ giảm thiểu những gián đoạn giao dịch gây ảnh hưởng đến tài sản của người dùng.

- Giao dịch đơn giản, an toàn, bảo mật: Các thao tác giao dịch qua Gutina đều dễ dàng, giảm thiểu các thủ tục giấy tờ. Ngoài ra, các thông tin giao dịch nộp tiền vào thẻ ATM đều được bảo mật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện giao dịch qua Gutina.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết thao tác nộp tiền vào thẻ ATM qua dịch vụ Gutina. Bên cạnh đó là những ưu điểm mà Gutina đem đến cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nộp tiền vào tài khoản khi cần thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina.

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác