Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang 24/7 bằng ứng dụng Gutina

Có thể bạn đã nghe đến việc nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang 24/7 bằng ứng dụng Gutina nhưng chưa thực sự hiểu rõ những ưu điểm cũng như cách thức sử dụng của hình thức này. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang

Có thể nói, tiền mặt đang được dần thay thế bởi các hình thức giao dịch điện tử bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Thế nhưng trên thực tế, nhu cầu nộp tiền - rút tiền mặt vẫn nhiều, đặc biệt đối với các khách hàng làm việc trong ngành tài chính ngân hàng, kế toán hay là chủ các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang cũng diễn ra mọi lúc, mọi nơi.

Đa phần, người dân nơi đây sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng cũng như các điểm giao dịch khi có nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang. Đây là điều đương nhiên bởi giao dịch tại ngân hàng là phương thức truyền thống, uy tín nhất. Tuy nhiên có một vài bất cập mà ngân hàng chưa thể giải quyết và khó có khả năng giải quyết cho khách hàng đấy là ngân hàng chỉ phục vụ trong giờ làm việc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch tài chính nào tại ngân hàng ngoài giờ hành chính. Vậy khi phát sinh đột xuất nhu cầu nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang vào một buổi tối, cuối tuần hay lễ tết chúng ta phải làm gì? Hãy cùng tìm hiểu tiếp ở phần 2 của bài viết bạn nhé

Nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang

Hướng dẫn nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina

Ra đời với sứ mệnh hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng trong hoạt động giao dịch tài chính ngân hàng của người Việt Nam nói chung cũng như người dân Tiền Giang nói riêng. Gutina là ứng dụng công nghệ hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7, hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch như tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, chuyển khoản - tiền mặt. Với những ưu điểm vượt trội, Gutina hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực này trong thời gian tới.

Một vài ưu điểm vượt trội khi nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina

Thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng các vấn đề dưới đây:

  • Không cần phải tới ngân hàng và chờ đợi tới lượt giao dịch

  • Không cần lo lắng khi phát sinh nhu cầu giao dịch ngoài giờ hành chính của ngân hàng

  • Gutina hoạt động 24/7 tới mọi ngân hàng với mạng lưới 40 ngân hàng liên kết

  • Hỗ trợ giao dịch tận nơi, trong mọi hoàn cành. Gutina sẽ tới địa điểm theo yêu cầu và giúp bạn giao dịch nộp tiền vào tài khoản một cảnh nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm và tiện lợi nhất có thể

  • Chi phí minh bạch, rõ ràng, tối ưu

Các bước nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina

Để thực hiện nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách đơn giản sau:

Cách 1: Trực tiếp liên hệ tới website và fanpage của Gutina để cung cấp thông tin đơn giao dịch cho nhân viên

Cách 2: Tự tạo đơn trên ứng dụng của Gutina. Cách này được đánh giá là chủ động và được nhiều người lựa chọn hơn

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng (Link: https://gutina.vn/install)

  • Bước 2: Tạo tài khoản Gutina theo SĐT của bạn và chọn Nộp tiền mặt 

  • Bước 3: Nhập thông tin nhận tiền 

  • Bước 4: Chọn mã khuyến mãi (nếu có) và Tìm giao dịch viên

Sau khi hoàn tất đặt đơn tại ứng dụng, Gutina sẽ tự động tìm cho bạn giao dịch viên gần nhất đề kịp thời có mặt tại điểm giao dịch mà bạn đã cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối bởi giao dịch viên của Gutina chỉ rời đi khi mà tài khoản đích của khách hàng đã thông báo nhận được tiền.

Nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang bằng Gutina

Giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm với mọi giao dịch nộp tiền vào tài khoản tại Tiền Giang vì đã có Gutina. Hiện đại, tiện ích, an toàn và nhanh chóng, Gutina chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Chúc bạn thành công trong mọi giao dịch trong thời gian tới.

 


Bài viết khác