Hướng dẫn nộp tiền mặt vào tài khoản công ty an toàn

Nộp tiền mặt vào tài khoản là nhu cầu hằng ngày không thể thiếu của nhiều người, đặc biệt là người làm kế toán, giao dịch viên hay các chủ cơ sở kinh doanh. Ngày nay trong thời đại 4.0, công nghệ phát triển hỗ trợ rất nhiều đến con người. Trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính cũng vậy. Ngày càng đa dạng các dịch vụ liên quan đến chuyển, nộp tiền được cung cấp bởi các công ty công nghệ. Vậy muốn nộp tiền mặt vào tài khoản cá nhân, tổ chức, hay nộp tiền mặt vào tài khoản công ty nhanh gọn và an toàn nhất thì làm thế nào. Hãy để Gutina cung cấp thông tin cho bạn nhé

Nộp tiền mặt vào tài khoản trực tiếp tại ngân hàng

Đây là cách thường được sử dụng nhiều nhất. Theo đó. khi bạn có nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản để sử dụng với nhiều mục đích ví dụ như gửi tiết kiệm, gửi tiền cho người khác hay đầu tư... Có thể dùng tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tài khoản của bất kì ai đều được. Bạn chỉ cần ra ngân hàng gần nhất hoặc ngân hàng nào đã thân thuộc với mình để tiến hành các thủ tục nộp tiền mặt vào tài khoản.

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản tại ngân hàng mà bạn muốn chuyển nộp tiền, bạn có thể mất thêm phí chuyển liên ngân hàng và thời gian giao dịch sẽ lâu hơn so với ngân hàng đã đăng ký tài khoản và chuyển tiền cùng ngân hàng.

Lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng để tiết kiệm thời gian và được việc:

Vì các ngân hàng thường có tần suất khách hàng giao dịch lớn và đông khách nên các ngân hàng sẽ phát số thứ tự và chăm sóc theo các lượt số thứ tự này. Các bạn có thể lấy số thứ tự ở những nơi gần lối ra vào rồi chờ đến lượt từ trước đến sau. Giao dịch viên sẽ gọi số thứ tự và phục vụ tại quầy giao dịch.

Giờ làm việc của các ngân hàng hầu hết theo giờ hành chính, tức là sáng sẽ phục vụ từ 8h đến 12h, chiều sẽ phục vụ từ 13h30 đến 17h. Một vài ngân hàng làm việc sớm hoặc nghỉ sớm hơn 30 phút.

Một điều đặc biệt mà bạn phải chú ý khi giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản công ty tại ngân hàng, đó là nhiều ngân hàng sẽ ngừng nhận một số giao dịch sau 16h tức 4h chiều. Vì lý do cần thời gian để sử dụng cho việc chốt sổ và kiểm tra các giao dịch trong ngày nên ngân hàng sẽ từ chối phục vụ. Các bạn hãy lưu ý để tiết kiệm thời gian và công sức, nếu không may phải vượt cả đoạn đường dài, tới nơi nộp tiền mặt vào tài khoản công ty cuối ngày mà ngân hàng lại ngừng tiếp nhận.

Gutina - Chuyển tiền mặt vào khoản an toàn, nhanh chóng

Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7

Gutina được ra đời để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, ngồi nhà hay bất cứ đâu mà vẫn có thể nộp tiền vào tài khoản công ty. Đặc biệt thời gian giao dịch rất đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho người sử dụng

Khi sử dụng Gutina, bạn chẳng phải lo việc mất thời gian xếp hàng chờ đến lượt. Bạn vẫn có thể đi làm công việc hàng ngày mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng khi muốn gửi tiền vào tài khoản. Vấn đề hết giờ hành chính, ngân hàng không nhận giao dịch vì quá 16h, hay có việc gấp... đều không thành vấn đề khi có app Gutina trong điện thoại của bạn. Khi bạn muốn gửi tiền vào tài khoản chỉ cần gọi điện đến cho Gutina. Nhân viên sẽ đến tận nhà hoặc tận công ty làm việc của bạn để nhận tiền mặt, sau đó thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản giúp bạn chỉ sau 15 phút

Và bạn yên tâm, sau khi nhận tiền mặt sẽ có hóa đơn cụ thể để đảm bảo cho khách hàng. Sau đó, từ những thông tin khách hàng cung cấp, giao dịch sẽ được thực hiện thành công mà không giới hạn hạn mức giao dịch.

TẢI APP NGAY: https://gutina.vn/install

Hotline: 1900638330

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Gold Town, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác