Hướng dẫn gửi tiền vào thẻ ATM tại nhà nhanh chóng

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Gutina

Gutina là ứng dụng thông minh cung cấp giải pháp chuyển tiền từ xa cho người dùng. Hai dịch vụ chuyển tiền của Gutina bao gồm: rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng tại nhà. Khi người dùng phát sinh giao dịch chỉ cần liên hệ hệ thống Gutina thực hiện cung cấp thông tin, thực hiện theo yêu cầu. Sau đó giao dịch viên Gutina sẽ trực tiếp đến địa điểm giao dịch mà khách hàng yêu cầu để tiến hành giao dịch.

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền Gutina đang phát triển trên toàn quốc. Số giao dịch mỗi ngày đều tăng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ Gutina cung cấp. Bên cạnh đó, Gutina cũng là một trong những cái tên đầu tiên áp dụng nền tảng công nghệ trong hệ thống dịch vụ của mình. Vậy để thực hiện gửi tiền vào thẻ ATM bằng dịch vụ Gutina, người dùng cần thực hiện những thao tác gì? Theo dõi phần tiếp theo!

Hướng dẫn gửi tiền vào thẻ ATM qua Gutina

03 Bước gửi tiền vào thẻ ATM qua ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina:

- Bước 1: Liên hệ với hệ thống Gutina qua 02 kênh. Hotline: 0962.014.588, 0947.060.588 hoặc nhắn tin qua Fanpage Facebook & website của Gutina.

- Bước 2: Cung cấp các thông tin giao dịch theo yêu cầu.

- Bước 3: Thực hiện giao dịch khi giao dịch viên đến nơi.

Những ưu điểm khi giao dịch qua dịch vụ Gutina

Cùng điểm nhanh 05 lợi ích mà Gutina đem đến cho người dùng khi sử dụng dịch vụ gửi tiền vào thẻ ATM:

Làm việc 24/7: Đây chính là điểm cộng lớn nhất mà người dùng đánh giá dịch vụ của Gutina. Khác với ngân hàng chỉ làm việc vào khung giờ hành chính, Gutina cung cấp dịch vụ từ thứ 2 đến chủ nhật từ sáng sớm đến đêm khuya bất kể cuối tuần, lễ tết. Vì vậy nếu bạn là người thường phát sinh nhu cầu chuyển tiền cuối tuần mà lo lắng ngân hàng không làm việc thì hay trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền Gutina.

Giao dịch tận nơi: Với quy trình chuyển tiền của Gutina, khách hàng có thể lựa chọn địa điểm giao dịch. Bạn có thể ở nhà hoặc văn phòng làm việc mà không cần phải di chuyển ra ngoài. Từ đó sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian công sức đi lại. Bên cạnh đó, cũng hạn chế những rủi ro không đáng có khi mang số tiền lớn đi giao dịch. 

Thao tác đơn giản, dễ dàng: Tất cả những gì khách hàng cần đó chính là mở điện thoại và liên hệ Gutina khi phát sinh giao dịch. Các thao tác đơn giản, ứng dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ các thao tác xác nhận giao dịch. Điều này khiến người dùng giảm thiểu những thủ tục giấy tờ phức tạp.

Không giới hạn hạn mức: Khi gửi tiền vào thẻ ATM, người dùng còn có thể lựa chọn giao dịch tại các cây rút tiền ATM hoặc CDM. Tuy nhiên khi giao dịch tại đây, số tiền giao dịch cần nằm trong hạn mức được quy định bởi từng ngân hàng. Khi giao dịch qua Gutina, số tiền bạn cần giao dịch có thể từ vài trăm nghìn đến vài tỷ đồng. Số tiền và số lần giao dịch đều không giới hạn.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin giao dịch cũng như thông tin khách hàng đều được Gutina bảo mật trong hệ thống. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin của mình. 

Tải app miễn phí ngay - Chỉ một chạm tiền đến tay: https://Gutina.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram