Hướng dẫn gửi tiền mặt vào tài khoản nhanh chóng

Bạn bị ám ảnh mỗi lần phải chờ đợi để gửi tiền mặt vào tài khoản? Bạn không thể ra các điểm giao dịch vào giờ hành chính. Chúng tôi bật mí giúp bạn cách gửi tiền mặt vào tài khoản vô cùng tiện lợi!

Gửi tiền mặt vào tài khoản chưa bao giờ nhanh chóng và thuận tiện đến vậy với ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina. Nếu bạn chưa biết đến ứng dụng này thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây! 

Các hình thức gửi tiền vào tài khoản ngân hàng phổ biến hiện nay

E-Banking

Trong thời buổi công nghệ ngày nay, các ngân hàng đều ra mắt ứng dụng Internet banking/Mobile banking cho mình  để phục vụ khách hàng thuận tiện hơn khi nộp tiền vào tài khoản. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này của ngân hàng  bạn cần phải đăng ký tạo tài khoản với ngân hàng mà mình muốn đăng ký. Đồng thời đối với một số ngân hàng bạn sẽ phải đóng phí duy trì hằng tháng hoặc phải sẽ xếp hàng ở quầy đăng ký có thể khiến việc chuyển tiền trở nên chậm trễ  dẫn đến chậm tiến độ công việc.

Các điểm giao dịch 

Nhiều khách hàng có thói quen sử dụng dịch vụ nộp  tiền vào tài khoản tại  các điểm giao dịch như Thế giới di động hay các tiệm tạp hóa. Tại các quầy chăm sóc khách hàng của cửa hàng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của mình và thông tin của công ty hay chuỗi cửa hàng sẽ nhận được số tiền mà bạn đã nộp. Sau đó, nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn gửi đúng số tiền mà bạn yêu cầu đến cho người nhận mà bạn đã cung cấp. 

Tuy nhiên, khi nộp tiền qua hình thức này, người chuyển và người nhận sẽ phải đi đến các điểm giao dịch . Dẫn đến quá trình làm thủ tục cũng mất không ít thời gian và công sức đi lại. Không những thế, nó là một  hình thức tốn phí. Không những thế   khách hàng còn phải phụ thuộc vào thời điểm  mở cửa của các điểm giao dịch đó.

Nộp tiền mặt qua bưu điện

Dịch vụ nộp tiền qua bưu điện được cung cấp tại các bưu cục ở khắp mọi nơi trên toàn. Hiện nay, chuyển tiền qua bưu điện có hai hình thức là chuyển hoặc nhận tiền ngay tại bưu cục và chuyển tiền nhanh PayPost.Tùy vào công việc mà khách hàng có thể chọn phương thức phù hợp với bản thân. Tuy nhiên dù chọn có hình thức nào thì người gửi hay nhận đều cũng phải di chuyển đến bưu cục gần nhất để nhận hoặc nộp tiền.

Lợi ích gửi tiền mặt vào tài khoản qua ứng dụng Gutina

- Giao dịch tận nhà: Để khắc phục các nhược điểm của các dịch vụ trên ứng dụng Gutina được ra đời. Với giao dịch gửi tiền mặt vào tài khoản qua Gutina, người dùng chỉ cần ở nhà, ở công ty, ở cửa hàng mà không cần phải đi đến ngân hàng hoặc các cây ATM. 

Địa điểm giao dịch ở ngay tại nơi mà bạn muốn. Bạn có thể giao dịch tại nhà nhà hoặc bất cứ nơi nào. Đây chính là điểm cộng  rất lớn mà Gutina đem lại  cho người dùng. Bởi với việc giao dịch tận nhà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển mà còn có thể làm một công việc khác,không phải lo khi ngân hàng quá tải.

- Làm việc 24/7: Khác với ngân hàng, Gutina cung cấp dịch vụ liên tục bất kể ngày đêm, cuối tuần, nghỉ lễ. Khi khách hàng có nhu cầu luôn có thể liên hệ với Gutina. 

Các thao tác giao dịch qua Gutina đều rất dễ dàng, giảm thiểu tối đa các thủ tục giấy tờ. Ngoài ra, các thông tin khi giao dịch gửi tiền vào tài khoản đều được bảo mật. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Guitina để thực hiện giao dịch.

Lợi ích gửi tiền mặt vào tài khoản qua ứng dụng Gutina

Dịch vụ gửi tiền mặt vào tài khoản dành cho chuỗi cửa hàng

Với những khách hàng cá nhân hay các chủ doanh nghiệp với chuỗi cửa hàng, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app Gutina trên App store hoặc CH play. Sau đó, tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của Gutina.

Với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu hộ tiền mặt vào tài khoản cả một chuỗi cửa hàng hay công ty, bạn cần thực hiện 6 bước sau đây:

Gutina

Bước 1: Đăng ký thành viên với tư cách khách hàng doanh nghiệp trên ứng dụng Gutina

Để đăng ký thực hiện giao dịch, bạn vui lòng truy cập trang: https://gutina.vn/khach-hang-doanh-nghiep/. Sau xem xét hồ sơ, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để tư vấn, trao đổi và tiến hành ký hợp đồng. Gutina sẽ cung cấp tài khoản quản trị giao dịch (CMS) để đăng nhập vào app Gutina Partner để tạo giao dịch.

Bước 2: Thiết lập tài khoản

Sau khi hoàn thành thủ tục xác minh, Gutina sẽ tạo tài khoản cho khách hàng theo các thông tin khách hàng cung cấp: ID, SĐT, địa chỉ giao dịch

Bước 3: Lên đơn trên app Gutina partner khi bạn muốn gửi tiền mặt vào tài khoản

Khi muốn gửi tiền mặt vào tài khoản, khách hàng nhập thông tin theo yêu cầu trên app. Khách hàng có thể theo dõi trạng thái giao dịch tại hệ thống CMS đã được cấp. Thay vì tạo đơn trên app, khách hàng cung có thể kết nối API trực tiếp với Gutina. 

Bước 4: Giao dịch viên đến tận chuỗi cửa hàng giao dịch

Sau 10-15p giao dịch được xác nhận trên hệ thống, nhân viên của Gutina sẽ đến địa điểm yêu cầu. Tại đây, giao dịch viên sẽ kiểm đếm lại số tiền khách hàng giao dịch có khớp với số tiền đặt trên đơn. Sau khi xác nhận đúng số tiền, nhân viên sẽ quét mã QR.

Bước 5: Tiến hành chuyển tiền vào tài khoản

Sau khi nhận đủ tiền từ khách hàng, nhân viên của Gutina sẽ trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu của khách hàng đã đăng ký trên app.

Bước 6: Hoàn thành giao dịch

Sau khi chuyển khoản thành công, giao dịch viên sẽ gửi lại biên lai tại ứng dụng Gutina Shipper. Quản lý chuỗi cửa hàng xác nhận gửi tiền thành công vào tài khoản. Khi đó, giao dịch kết thúc và nhân viên mới ra về.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Gutina để gửi tiền mặt vào tài khoản. Hãy tải ngay ứng dụng Gutina của chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chất lượng này nhé!


Bài viết khác


secure_contact_telegram