Hướng dẫn chi tiết chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps bằng tiền mặt

VPS là một trong những công ty chứng khoán lớn tại thị trường Việt Nam. Ngày nay, việc mở tài khoản chứng khoán VPS đang trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps chưa? Mời bạn tìm hiểu và tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu khái quát về chứng khoán VPS 

Có thể nói chứng khoán VPS cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ được quan tâm. Đặc biệt, tại đây luôn hướng đến chất lượng và lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy, VPS là công ty chứng khoán đã có thương hiệu nổi tiếng. Giới thiệu khái quát về chứng khoán VPS 

Trong những năm gần đây, chứng khoán VPS rất chú trọng chất lượng đi đôi với đổi mới trang thiết bị hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm giao dịch tiên tiến hàng đầu hiện nay. Từ đó, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến khả năng giao dịch của khách hàng.

Chứng khoán VPS

Ngoài ra, VPS còn chú trọng phát triển, nâng cấp các phần mềm cung cấp dữ liệu về chứng khoán. Việc này giúp hệ thống phần mềm giao dịch luôn đảm bảo chạy ổn định trong những điều kiện xấu nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn VPS dày dặn kinh nghiệm, giúp đơn vị vận hành liên tục và ổn định. Vì thế đây là một trong những công ty chứng khoán có số lượng người giao dịch ổn định,  không ngừng gia tăng và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán tại Việt Nam. 

Các bước chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps bằng tiền mặt truyền thống

Bước 1: Để chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps thì việc đầu tiên là bạn phải mang theo tiền và giấy tờ tùy thân đến quầy giao dịch tại ngân hàng.

Bước 2: Điền phiếu theo nội dung yêu cầu.

Trong bước này, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

- Thông tin tài khoản nhận tiền bao gồm STK, tên chủ tài khoản, ngân hàng và chi nhánh giao dịch. Khách hàng nên chọn hệ thống ngân hàng nhận tiền cùng hệ thống chuyển tiền để giao dịch diễn ra nhanh hơn đồng thời có thể tiết kiệm phí chuyển tiền so với chuyển tiền ngoài hệ thống.

Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

- Khách hàng bắt buộc phải điền nội dung chuyển tiền theo cú pháp: Chuyển tiền vào tài khoản [STK chứng khoán của khách hàng] của [Họ tên khách hàng].

Bước 3: Sau khi điền xong phiếu nộp tiền, khách hàng chỉ cần đưa phiếu, giấy tờ tùy thân cùng số tiền muốn nộp cho giao dịch viên là được. Giao dịch viên sẽ kiểm tra đầy đủ thông tin giúp bạn. Nếu không có vấn đề gì thì họ sẽ nhận tiền và xác nhận thu tiền.

Bước 4: Khách hàng ký xác nhận đã hoàn thành giao dịch.

Bước 4: Khách hàng ký xác nhận đã hoàn thành giao dịch.

Ưu điểm 

- Thao tác chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps khá đơn giản và dễ thực hiện, phù hơp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giao dịch viên tại ngân hàng.

- Khi giao dịch tại ngân hàng, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Nhược điểm 

- Hầu như các giá trị giao dịch chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps đều tương đối lớn. Vì vậy, nếu bạn mang theo số tiền lớn đến ngân hàng có thể sẽ gặp rủi ro trong trường hợp xấu.

- Vào các ngày lễ lớn, bạn có thể sẽ phải chờ đợi do lượng khách hàng quá tải.

- Ngân hàng chỉ làm việc trong khung giờ hành chính nên nếu bạn có nhu cầu vào dịp cuối tuần hay ngoài giờ hành chính thì giao dịch sẽ không được thực hiện.

Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps tại nhà tiện lợi và an toàn qua Gutina

Mặc dù cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tương đối đơn giản nhưng bạn lại mất khá nhiều thời gian và công sức. Hãy lựa chọn ngay dịch vụ chuyển tiền của Gutina để không phải lo lắng. Với nền tảng công nghệ số hoá, Gutina  đang là một trong những ứng dụng tài chính uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. 

Thay vì phải ra ngân hàng để giao dịch chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện vài bước trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Và Gutina sẽ đến trực tiếp nơi bạn muốn giao dịch để hỗ trợ. Khi thực hiện chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán vps qua ứng dụng Gutina, khách hàng sẽ khắc phục được nhiều nhược điểm so với nhiều ứng dụng khác. Dịch vụ của Gutina sẽ phục vụ khách hàng 24/7 bất kể vào cuối tuần hay nghỉ lễ, bất kể là ở đâu. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán tại vps. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đang chơi chứng khoán và có ý định chơi chứng khoán. Hay nếu bạn đang muốn thay thế cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thì hãy trải nghiệm ngay dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Gutina. Bạn có thể truy cập ngay trang web: https://gutina.vn/ để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay từ lần đầu sử dụng. 


Bài viết khác


secure_contact_telegram