Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Momo

Hướng dẫn cách chuyển tiền Momo

Nếu bạn đang cần chuyển tiền cho bạn bè, người thân thì chuyển tiền Momo là giải pháp nhanh chóng, uy tín và vô cùng dễ dàng hiện nay. Để thực hiện việc chuyển tiền Momo bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Ví Momo chọn “Chuyển tiền”

Bước 2: Chọn hình thức chuyển tiền

  • Chọn “Đến ví Momo” để chuyển tiền cho người khác bằng Momo: Nhập số điện thoại hoặc tên người nhận từ Danh bạ để chuyển tiền

  • Chọn “Đến ngân hàng” để chuyển tiền từ Ví đến tài khoản ngân hàng: Chọn ngân hàng chuyển đến - Nhập số thẻ/tài khoản - số tiền muốn chuyển và thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền Momo tuy dễ dàng và đang được nhiều người yêu thích do miễn phí chuyển tiền trong Momo, nhưng hình thức này đòi hỏi người dùng phải có tiền trong ví hoặc có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ứng dụng. Nhưng nếu cần chuyển tiền gấp mà cả tài khoản Ví và tài khoản ngân hàng đều hết tiền thì phải làm thế nào? 

Chuyển tiền momo

Cách chuyển tiền Momo khi không có sẵn tiền trong tài khoản

Để chuyển tiền Momo khi không có sẵn tiền trong tài khoản, bạn cần phải ra ngân hàng để thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản. Sau khi nộp tiền mặt vào tài khoản, bạn nạp tiền vào ứng dụng và thực hiện việc chuyển tiền Momo như hướng dẫn bình thường.

Nhưng các ngân hàng thường chỉ làm việc trong giờ hành chính, bởi vậy trong nhiều trường hợp như cuối tuần, đêm khuya hay các ngày nghỉ, lễ Tết việc đến ngân hàng giao dịch trở thành điểm bất tiện cản trở việc giao dịch của rất nhiều khách hàng. Vậy làm sao để giải quyết điều này là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, lo lắng và tìm hiểu. Bởi nhu cầu giao dịch là có thể diễn ra và bất kỳ lúc nào, đôi khi những lúc cấp bách không thể đợi đến giờ ngân hàng làm việc. 

Cách chuyển tiền Momo nhanh không cần ra ngân hàng

Hiện nay có nhiều cách giúp chuyển tiền Momo mà không cần phải ra ngân hàng. Cụ thể khách hàng có thể đến các Live Banking hay các máy CDM để thực hiện giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản mà không phải ra ngân hàng. Tuy nhiên, trong các tình huống cấp bách cần chuyển tiền Momo luôn hay những lúc đêm khuya tối trời không an toàn khi đi giao dịch ngoài đường, hoặc đơn giản chỉ vì ngại không muốn ra đường thì làm cách nào để chuyển tiền Momo đây?

Bạn đừng lo vì đã có giải pháp chuyển tiền Momo nhanh khi tài khoản hết tiền mà không cần ra ngân hàng. Với giải pháp từ Gutina giúp nộp tiền mặt vào tài khoản mọi lúc, mọi nơi mà không cần đi bất cứ đâu để giao dịch, giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi giúp bạn thực hiện việc nộp tiền mặt vào tài khoản. Dù bạn ở nhà, cửa hàng, quán cafe, công ty, bệnh viện hay bất cứ nơi nào, mọi giao dịch sẽ đều được Gutina thực hiện trong vòng 15 phút. Không những thế, khi thực hiện giao dịch qua Gutina bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu trên ứng dụng (giống như đặt xe trên Grab) và kiểm tra được chi phí của giao dịch một cách vô cùng minh bạch.


Bài viết khác