Hướng dẫn cách mua thẻ game ưu đãi khủng

Bạn nghiền game và nhiều lúc cần mua thẻ nạp game nhưng không biết mua ở đâu. Rồi thường xuyên nạp đều đặn nên muốn nhận ưu đãi khủng để tăng thêm phần thưởng. Cách mua thẻ game ưu đãi khủng như thế nào đang là câu hỏi của rất nhiều game thủ từ trước đến nay. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin nhất để các bạn có thể mua được thẻ game với  ưu đãi khủng nhất, thời gian mua nhanh nhất.

Thời đại 4.0 phát triển giúp mang lại nhiều hình thức khi sử dụng các dịch vụ thanh toán online. Hình thức mua thẻ cào game online cũng đã ra đời, giúp hỗ trợ nhanh chóng nhu cầu nạp thẻ, nâng cấp nhân vật của các game thủ. Giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà, mở máy tính hoặc điện thoại đăng nhập vào 1 trang web là đã có thể dễ dàng mua được đủ loại thẻ với đầy đủ các mệnh giá phù hợp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nạp thẻ game

Mua thẻ game online hưởng ưu đãi khủng nhất như thế nào?

Trước khi có hình thức mua thẻ game online xuất hiện, để nạp tài khoản game các game thủ thường phải nạp bằng thẻ cào giấy hoặc thẻ cào điện thoại được mua trực tiếp tại các đại lý bán thẻ cào. Nhưng giờ đây thì hình thức này không còn phù hợp và đang dần bị thay thế bởi hình thức mua thẻ cào game online.

Để mua thẻ game online bạn cần chuẩn bị máy tính hoặc điện thoại, Ipad... có kết nối mạng internet và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking hoặc tài khoản ví điện tử đã kết nối với ngân hàng. Sau đó, bạn tiến hành truy cập vào website muathe.com.vn và lựa chọn loại thẻ mà mình muốn mua.

Hiện nay, tại muathe.com.vn đang có ưu đãi cực khủng. Khi mua thẻ game sẽ được ưu đãi 10%, mua thẻ điện thoại sẽ được giảm 5%, áp dụng với tất cả các loại thẻ. Hơn hết, thao tác mua thẻ nhanh gọn, dễ dàng, chỉ 5 phút là bạn đã có thể mua thẻ thành công.

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game nhận ưu đãi khủng 

  • Bước 1: Truy cập trang web: muathe.com.vn
  • Bước 2: Chọn nhà cung cấp và các thông tin thẻ cần mua

Hiện website muathe.com.vn có hầu hết các nhà cung cấp trên thị trường hiện nay như: Garena, Zing, Vcoin, Gate, Sohagame, AppotaBạn có thể tùy chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng thẻ của mình. Có đầy đủ các mệnh giá từ 20.000Đ đến 500.000Đ

  • Bước 4: Nhập thông tin Email để nhận mã thẻ

Bước nhập email để mã thẻ và thông tin thẻ sẽ được gửi vào email của bạn

  • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và nhấn thanh toán để hoàn tất

Sau khi bạn nhấn thanh toán và nhập thông tin tài khoản ngân hàng, thông báo mua thẻ thành công sẽ hiện lên

Chú ý: Khi nhập thông tin thanh toán, bạn có thể lựa chọn 4 hình thức: thanh toán qua ví điện tử Gpay, thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, chuyển khoản ngân hàng và cuối cùng là thẻ VISA/MASTER. Tùy theo sự tiện lợi và phù hợp mà bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ game online chiết khấu khủng nhất mà Gutina gửi đến bạn. Chúc các bạn luôn thoải mái tận hưởng những giờ giải trí vui vẻ nhất khi mua thẻ tại muathe.com.vn


Bài viết khác